Top phần mềm kiểm tra backlink free bạn nên sử dụng

Việc kiểm tra backlink cho website là điều rất cần thiết trong quá trình SEO. Chính vì vậy, đã có rất nhiều phần mềm kiểm tra backlink free đã ra đời. Những phần mềm này là miễn phí nhưng chúng có rất nhiều tính năng hữu ích cho người sử dụng. Vậy những phần mềm đó là gì? Bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo top phần mềm sau đây.

Xem ngay: Bán backlink chất lượng

Phần mềm kiểm tra backlink free SEO SpyGlass

SEO SpyGlass đem lại một hiệu quả tuyệt vời nhất
SEO SpyGlass đem lại một hiệu quả tuyệt vời nhất

Cái tên đầu tiên đó chính là SEO SpyGlass phần mềm này cung cấp đầy đủ các tính năng phân tích và quản lý các backlink. Chúng cho phép người sử dụng lọc dữ liệu backlink được phát hiện bằng cách sử dụng bất cứ một tham số nào trong các tham số backlink khác.

Đặc biệt, với SEO SpyGlass khi khám phá ra những cơ hội backlink mới chúng sẽ so sánh tên miền và thêm một vài trang web của đối thủ cạnh tranh. Chính vì vậy, dựa vào các backlink giao nhau các bạn có thể tìm một vài trang web của đối thủ cạnh tranh.

Search Console

Đây là một công cụ của ông lớn Google giúp cho các SEOer có thể cải thiện trang web của họ một cách dễ dàng. Search Console cũng được sử dụng hoàn toàn miễn phí tuy nhiên bạn chỉ sử dụng được khi có quyền quản trị.

Điểm đặc biệt, danh sách backlink của chúng thường ngắn hơn so với các công cụ tìm kiếm khác. Sở dĩ như vậy là do chúng loại bỏ những backlink chất lượng thấp ra khỏi danh sách và chỉ tính những backlink chất lượng nhất.

Phần mềm kiểm tra backlink free Seobility

Seobility cũng là một trong những phần mềm được sử dụng nhiều nhất
Seobility cũng là một trong những phần mềm được sử dụng nhiều nhất

Seobility cũng là một trong những phần mềm kiểm tra backlink free được nhiều người lựa chọn. Chúng cho phép mọi người kiểm tra tối đá 3 backlink một ngày ngoài ra chúng còn cho phép bạn xem số lượng backlink lớn trong mỗi lần kiểm tra. 

Tại Seobility danh sách các backlink được sắp xếp theo thứ hạng liên kết từ cao nhất đến thấp nhất. Dù số lượng link bị hạn chế bạn vẫn có thể xem những liên kết tốt nhất. Các backlink còn được đính kèm một vài tham số bổ sung. Vì vậy, rất hữu ích cho quá trình SEO.

Ahrefs

Ahrefs là một trong những công cụ kiểm tra backlink Ahrefs không giới hạn số lượng backlink mỗi ngày. Bạn có thể xem được số lượng lớn backlink và một số thông số kèm theo như chỉ số PA, DA, lưu lượng truy cập….

Hơn thế nữa, hệ thống Ahrefs còn có một hệ thống đánh giá nhanh sơ bộ về hồ sơ backlink tổng thể. Điểm mạnh của chúng chính là có thể sử dụng luân phiên với SEObility để hiểu nhanh về trang web đó.

Trên đó là những phần mềm kiểm tra backlink free bạn nên sử dụng để có được những những kế hoạch seo tốt nhất cho website của mình. Tuy nhiên, để có được hiệu quả tốt nhất bạn nên sử dụng các phần mềm khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *