Top công cụ giúp check backlink miễn phí tốt nhất

Hiện nay, có rất nhiều yếu tố khác nhau tác động tới việc tăng thứ hạng của google, một trong những yếu tố quan trọng nhất không thể không nhắc tới backlink. Những backlink chất lượng sẽ giúp cho google có những đánh giá tốt về trang web, từ đó giúp cho việc lên top tìm kiếm của web đó trở nên dễ dàng hơn. Để giúp cho việc sử dụng backlink có được sự hiệu quả các công cụ kiểm tra backlink cũng đã được tạo ra rất nhiều để phục vụ cho những người làm seo. Cùng đi tìm hiểu những công cụ giúp check backlink và đưa ra lựa chọn phù hợp mỗi khi có nhu cầu sử dụng.

Xem thêm: Dịch vụ backlink chất lượng

Công cụ Ahrefs check backlink miễn phí

Được đánh giá là một trong những công cụ check backlink chất lượng nhất hiện nay, Ahrefs cũng là một sự lựa chọn lý tưởng phục vụ tốt cho mọi người. Với phong cách thiết kế hiện đại, dễ dàng sử dụng, Ahrefs phù hợp với cả những người mới bước vào nghề seo. Công cụ này giúp cho mọi người phân tích được đầy đủ nofollow và dofollow, mang đến nhiều thông tin cho người sử dụng. Tuy nhiên, phiên bản này chỉ được sử dụng miễn phí trong một khoảng thời gian nhất định, và sao đó người dùng cần trả phí để có thể tiếp tục sử dụng những tính năng của chúng.

SEO Off Page giúp ích gì cho dịch vụ seo của bạn - Công ty seo Seo ...Phân tích backlink để biết cách seo hiện tại của đối thủ

Công cụ Backlink Watch check backlink miễn phí

Công cụ Backlink Watch hiện nay cũng đang là sự lựa chọn của rất nhiều người bởi tính tiện dụng của chúng. Không chỉ vậy, kho dữ liệu khổng lồ cũng chính là điềm mạng, giúp cho mọi người có được nhiều thông tin, giúp ích trong việc phân tích backlink. Khi tìm kiếm hệ thống Backlink Watch sẽ trả về tới hơn 1000 backlink trong mỗi báo cáo. Đây được xem là một con số lớn giúp cho mọi người có thể phân tích đối thủ của mình dễ hơn.

Công cụ Google Alerts check backlink miễn phí

Google Alerts là công cụ kiểm tra backlink miễn phí dễ dàng sử dụng được rất nhiều người lựa chọn. Việc sử dụng Google Alerts giúp cho mọi người có thể lấy được những thông tin cơ bản trong các hoạt động của link. Tuy vậy, chúng lại không thể mang đến cho người dùng được thông tin chất lượng kết nối của site. Do đó, Google Alerts thường được sử dụng như một phương án bổ sung, giúp cho việc tìm hiểu thông tin thêm đầy đủ.

Khánh Vĩnh - Đam mê SEO và Link buildingCó nhiều công cụ giúp kiểm tra backlink khác nhau

Công cụ Monitor Backlinks check backlink miễn phí

Đây là công cụ vô cùng tốt giúp cho mọi người kiểm tra dofollow và nofollow. Tuy nhiên, nếu như không đăng ký tài khoản và trả một khoản phí nhỏ thì mọi người sẽ không thể sử dụng được hết các tính năng của chúng. Tuy nhiên, nếu là những người seo chuyên nghiệp thì chỉ cần sử dụng với một ít tính năng cũng đã là đủ để phân tích đối thủ.

Có nhiều công cụ khác nhau mà mọi người có thể sử dụng để kiem tra backlink cua trang web. Tùy vào từng người, từng nhu cầu lại cần sử dụng những công cụ khác nhau để phù hợp với nhu cầu của bản thân. Tìm hiểu kỹ càng là việc cần làm để đưa ra được lựa chọn tốt nhất, đảm bảo được tính hiệu quả, việc seo web có được sự thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *