Top 5 công cụ check backlink web chất lượng nhất hiện nay

Sử dụng những công cụ free backlink check hiện nay đã trở thành nhu cầu của hầu hết những người làm seo. Chúng được xem là những công cụ hữu ích giúp cho phân tích đối thủ và bản thân, giúp cho mọi người có thể tìm hiểu được những đối thủ của mình và hướng đi cho bản thân trong việc seo web. Chính vì vậy, càng ngày lại càng có thêm nhiều công cụ giúp check backlink web để phục vụ cho mọi nhu cầu của tất cả mọi khách hàng. Cùng đi tìm hiểu top 5 công cụ giúp check backlink chất lượng nhất hiện nay để có được những sự lựa chọn chất lượng nhất.

Công cụ check backlink Ahrefs

Nói đến những công cụ giúp check backlink Ahrefs thì chắc chắn không thể không nhắc tới cái tên Ahrefs. Đây là một công cụ hữu hiệu giúp cho mọi người có thể check được thông tin trang web của bất cứ đối thủ nào. Ahrefs có thể giúp cho mọi người phân tích đầy đủ nofollow, dofollow cũng như các liên kết Ahrefs khác. Tuy nhiên, để có thể sử dụng toàn bộ tính năng của Ahrefs mọi người cần phải trả một khoản phí nhỏ.

Thiết Kế Webi - Giải pháp tiếp cận khách hàng hiệu quả

Có nhiều công cụ khác nhau giúp check backlink

Công cụ kiểm tra backlink Open Site Explorer

Open Site Explorer cung là cái tên được nhiều người biết tới và sử dụng khi muốn phân tích đối thủ. Không chỉ xem được site của đối thủ cạnh tranh mà mọi người còn có thể so sánh được chất lượng của các trang web tại đây. Từ những tính năng mà ít công cụ có được mọi người có thể sử dụng và giúp ích cho bản thân trong việc xây dựng web.

Công cụ check backlink Google Alerts

Nếu như nhắc tới những công cụ giúp check backlink tốt nhất hiện nay mà không có cái tên Google Alerts thì quả thực là một thiếu sót lớn. Với những tính năng vượt trội đây cũng là sự lựa chọn mà mọi người không nên bỏ qua.

Công cụ kiểm tra backlink Watch

Cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách này chính là backlink Watch. Với khả năng phân tích kỹ càng có một kho dữ liệu khổng lồ mọi người sẽ có được nhiều thông tin khi muốn phân tích đối thủ. Bên cạnh đó việc sử dụng backlink Watch cũng vô cùng dễ dàng mà mọi người có thể dễ dàng làm quen với nó.

Apa Itu Backlink dan Manfaat Backlink Untuk Website Anda ...Sử dụng công cụ check backlink giúp phân tích web đối thủ

Công cụ kiểm tra backlink OpenLinkProfiler

Khi sử dụng OpenLinkProfiler mọi người sẽ nhận được một trữ lượng lớn nên tới 200.000 backlink đồng thời có thể tải tới 100.000 backlink. Đây cũng chính là điểm đặc biệt khiến cho OpenLinkProfiler luôn được đánh giá cao cũng như có nhiều người sử dụng. Việc sử dụng OpenLinkProfiler sẽ giúp cho mọi người rất nhiều trong việc phân tích đối thủ và đưa ra phương pháp seo phù hợp cho bản thân.

Có nhiều công cụ khác nhau mà mọi người có thể sử dụng để phân tích đối thủ, tùy vào sở thích và nhu cầu mà đưa ra lựa chọn cho phù hợp với bản thân. Tuy nhiên, mọi người cũng nên chú ý tới các backlink check free để giúp giảm bớt đi chi phí. Tìm hiểu về từng công cụ check khác nhau để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất, giúp cho bản thân có được hướng đi tốt nhất trong việc seo web.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *