Top 4 cách tạo backlink hiệu quả và an toàn nhất

Hiện nay, bất kỳ doanh nghiệp nào ở nước ta cũng thấu hiểu giá trị mà backlink đem lại cho chiến dịch SEO. Bởi nó giúp website có cơ hội lên TOP cao và tăng lưu lượng truy cập hơn. Tuy vậy, bạn đã biết cách tạo backlink hiệu quả và an toàn nhất chưa? Hãy cùng muabacklink.net chia sẻ top 4 cách tạo backlink hiệu quả để bạn có thể tham khảo nhé!

Bật mí những cách tạo backlink hiệu quả nhất
Bật mí những cách tạo backlink hiệu quả nhất

Cách tạo backlink từ nguồn có liên quan

Google thường hiển thị kết quả tìm kiếm có sự liên quan. Trong khi đó, backlink có liên quan ở các cấp độ khác nhau và Google sẽ kiểm tra mức độ liên quan chung của trang liên kết và trang cụ thể. 

Vì vậy, tạo backlink từ nguồn liên quan rất cần thiết vì sẽ giúp website của doanh nghiệp bạn tăng thứ hạng tìm kiếm hơn. 

Xem ngay: Guest Post

Cách tạo backlink từ nguồn đáng tin cậy

Đây là một trong những cách backlink hiệu quả mà các SEOer không nên bỏ qua. Trên thực tế thì cách này là gợi ý hoàn hảo cho mọi người vì hiển nhiên backlink sẽ chất lượng cao khi đến từ trang web đáng tin cậy. 

Các web đáng tin cậy như Wikipedia, BBC… Đây là những web có chỉ số đánh giá DA, PA, PR cao nên chất lượng liên kết từ trang đó cũng sẽ cao hơn. 

Cách tạo backlink từ những trang web đáng tin cậy
Cách tạo backlink từ những trang web đáng tin cậy

Cách tạo backlink trong nội dung

Baclink trong nội dung có khả năng là liên kết biên tập – tức là liên kết mà Google đánh giá cao nhất. Bởi backlink này tự nhiên và rất quan trọng nên giúp website cải thiện vị trí trên Google và tăng lượng truy cập hơn. 

Một baclink trong nội dung chính của trang sẽ được đánh giá cao hơn nhiều so với một liên kết thấp hơn trang hoặc chân trang. Do đó, các SEOer cần tạo backlink trong nội dung để giúp website có cơ hội lên TOP Google cao hơn.

Tạo backlink với muabacklink.net

Nhắc đến những cách tạo backlink hiệu quả nhất hiện nay, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua cách tạo backlink với muabacklink.net. Đây là một trong những công ty cung cấp dịch vụ backlink tay hàng đầu tại nước ta. 

Thế mạnh của công ty chúng tôi là sở hữu một đội ngũ nhân viên SEO giàu kinh nghiệm và có nhiều thời gian dài triển khai các dự án SEO của doanh nghiệp nên tin rằng sẽ tư vấn giải pháp marketing tốt nhất cho bạn. 

Hãy đến với muabacklink.net để được tư vấn gói dịch vụ đặt backlink tay thích hợp
Hãy đến với muabacklink.net để được tư vấn gói dịch vụ đặt backlink tay thích hợp

Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn có hệ thống web PBN đa dạng và cung cấp chỉ số tốt cho SEO cùng nội dung tươi mới. Đơn vị còn cam kết index 100% và đặt tối đa 2 link/post. Đồng thời, cung cấp giá dịch vụ backlink tốt nhất trên thị trường và chế độ bảo hành tốt nhất nên sẽ đảm bảo quyền lợi của doanh nghiệp bạn hơn. 

Trên đây đã chia sẻ top 4 cách tạo backlink hiệu quả và an toàn nhất. Qua đó, hãy đến với muabacklink.net để được trải nghiệm quy trình đặt mua backlink chuyên nghiệp của công ty SEO Đỉnh. Tại đây, sau khi tiếp nhận yêu cầu của bạn, nhân viên sẽ tư vấn gói backlink phù hợp rồi triển khai nhanh chóng để chiến dịch SEO diễn ra thuận lợi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *