Tổng hợp nguồn backlink chất lượng nhất cho trang web của bạn

Nguồn backlink chất lượng luôn là mong muốn của các SEOer. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể tìm kiếm và xây dựng được hệ thống backlink tốt nhất là điều mà nhiều người băn khoăn. Vậy mọi người có thể tham khảo một số nguồn tạo backlink sau đây.

Backlink từ những trang báo lớn

Backlink từ những trang báo lớn
Backlink từ những trang báo lớn

Tìm kiếm backlink từ những trang báo lớn luôn là niềm mong ước của các SEOer. Bởi lẽ, ở những trang báo lớn luôn có  lượng lớn người truy cập mỗi ngày. Mặt khác, những trang báo lớn luôn được đánh giá cao về sự uy tín cũng như những thông tin hữu ích cho người dùng. 

Tuy nhiên, chi phí dành cho backlink từ những trang báo là khá lớn. Tuy nhiên, bạn đừng ngần ngại đầu tư một bài viết chất lượng với backlink trên trang chủ của những tờ báo điện tử. Bởi lẽ, bạn sẽ nhận được những giá trị lớn cụ thể sẽ nhận được lượng traffic khổng lồ từ những backlink này.

Hiện có rất nhiều các trang báo lớn khác nhau cho phép mọi người đặt backlink về website của mình như Dân Trí, Tuổi Trẻ, Zing, VnExpress…. Mọi người có thể lựa chọn bất cứ một trang nào phù hợp.

Lấy backlink từ mạng xã hội

Mọi người đều biết mạng xã hội hiện nay có một sức ảnh hưởng vô cùng lớn đến tất cả mọi người. Lượng người truy cập và tương tác trên mạng xã hội theo thống kê đó là một con số khổng lồ. Các SEOer nên biết tận dụng chúng để tạo ra một nguồn backlink chất lượng nhất.

Các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram đều có thể dẫn link sang trong web của bạn. Các backlink từ mạng xã hội sẽ tăng truy cập lớn đến websits của bạn. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua một công cụ hữu ích này.

Nguồn backlink từ các blog

Lấy nguồn backlink từ các blog
Lấy nguồn backlink từ các blog

Lựa chọn các nguồn backlink từ những trang blog với lượng truy cập hàng ngày lớn. Nguồn backlink này sẽ vô cùng chất lượng và mang lại một hiệu quả SEO cao. Các website đặt backlink bạn có thể đặt dễ dàng ở những bình luận của các Blog có chỉ số DA và PA cao.

Để tạo đươc những backlink này khá đơn giản bạn chỉ cần tham gia vào những website nổi bật liên quan đến lĩnh vực mà dịch vụ của wbiste bạn một cách nhiệt tình nhất. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả bạn nên cố gắng đa dạng hóa anchor text sao cho phù hợp nhất.

Các bình luận trên comment của các blog đừng cụn lủn qua mà cần phải đầy đủ ý nghĩa. Tốt hơn hết là nên comment những đoạn văn dài khoảng 2, 3 dòng và đầy đủ ý.

Trên đó là những nguồn backlink chất lượng nhất bạn có thể tham khảo hoặc thực hiện lấy backlink từ những nguồn trên. Hy vọng với những chia sẻ trên đem lại cho mọi người những thông tin hữu ích nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác hãy theo dõi những bài viết khác trên website của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *