Tìm hiểu xu hướng chia sẻ backlink hiện nay

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin đặc biệt là các trang mạng sẽ hội khiến cho việc chia sẻ backlink trở nên phổ biến và rộng rãi hơn. Sự lan truyền thông tin này diễn ra rất nhanh chóng được thể hiện ở những nút share link xuất hiện ở trên các website hay các blog.

Xem ngay: Dịch vụ backlink

Xu hướng chia sẻ backlink hiện nay

Xu hướng chia sẻ backlink hiện nay
Xu hướng chia sẻ backlink hiện nay

Có rất nhiều chuyên gia đã nhận định rằng việc chia sẻ backlink hiện nay nó như một căn bệnh truyền nhiễm lây lan một cách nhanh chóng nhất. Thậm chí theo thống kê của Addthis thì nền tảng chia sẻ link hiện nay của tất cả hơn 11 triệu website. Và chúng kết nối dữ liệu đã được chia sẻ tới 1,2 tỷ người. 

Các chủ đề được chia sẻ nhiều nhất hiện nay là những câu chuyện hay thú vị và ý nghĩa nhất trong cuộc sống. Sự phát triển xu hướng chia sẻ link hiện nay còn phát triển vô cùng mạnh mẽ như vũ bão trong năm 2020. Tất cả những mạng xã hội đều thống kê được sự tăng tưởng rõ rệt trong việc chia sẻ link. 

Xem ngay: Dịch vụ SEO Biên Hòa, Đồng Nai

Và năm 2020 năm mà cả thế giới phải suy sụp vì dịch Covid -19 hoành hành thì những thông tin được chia sẻ nhiều nhất chính là những thông tin liên quan đến dịch. Cũng nhờ sự chia sẻ này mà mỗi người đều có thêm nhiều kiến thức cần thiết về bệnh dịch.

Những dịch vụ chia sẻ backlink hàng đầu hiện nay

Như đã nói, xu hướng chia sẻ link ngày càng phát triển. Điều này được thể hiện rõ nét trong một số thống kê như sau:

  • Facebook là mạng xã hội có lượng chia sẻ lớn trên internet với 52,1%tổng số link chia sẻ.
  • Twitter tăng trưởng cũng khá mạnh mẽ khi chiếm tới 13,5% tổng số link chia sẻ.
  • Tumblr tăng trưởng 1299.5%
  • StumbleUpon tăng trưởng 320%
  • Address Bar tăng trưởng 1600%
  • Email và In ấn chiếm 14.4%
  • Google +1 tăng trưởng 373% nhưng đang chững lại

Về lĩnh vực chia sẻ link theo trình duyệt thì nổi bật nhất chính là người dùng Chrome. Sự chia sẻ này tiếp tục gia tăng còn người dùng IE và FF ngày càng có ít sự chia sẻ link. Còn Safari và Opera có sự thay đổi không nhiều.

Cần phải chia sẻ backlink nhiều để Website nhanh chóng có mặt trong bộ máy tìm kiếm
Cần phải chia sẻ backlink nhiều để Website nhanh chóng có mặt trong bộ máy tìm kiếm

Đặc  biệt sự chia sẻ backlink trên các thiết bị di động ngày càng tăng mạnh mẽ. Cụ thể, theo thống kê thì  lượng link chia sẻ qua Ipad đã vượt qua Iphone trong tháng sáu, tổng số trên Ipad tăng 597.6% trong năm qua. 

Với những chia sẻ nêu trên hy vọng đem lại cho các bạn những thông tin bổ ích và cấn thiết nhất. Nếu bạn muốn website của bạn có được thứ hạng tốt trên Google thì cần phải tích cực chia sẻ backlink ngoài ra website của bạn nên có những backlink gov free.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *