Thủ thuật lấy backlink từ mạng xã hội

Trong SEO, dường như backlink là một phần cốt lõi quyết định khả năng lên TOP của từ khoá và website. Các SEOer có thể tìm kiếm những backlink trỏ từ nhiều nguồn khác nhau. Chẳng hạn như backlink từ diễn đàn, website vệ tinh, mạng xã hội hay backlink từ nguồn bạn mua… Tuy vậy, bạn đã biết thủ thuật lấy backlink từ mạng xã hội chưa? Hãy cùng muabacklink.net chia sẻ thủ thuật lấy back link từ nguồn hữu ích này trong bài viết dưới đây nhé!

Bật mí cách lấy backlink từ mạng xã hội hiệu quả
Bật mí cách lấy backlink từ mạng xã hội hiệu quả

Các cách lấy backlink từ mạng xã hội

Lấy backlink từ facebook không giới hạn 

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay và có nhiều trang web tạo lưu lượng truy cập qua trang mạng này nhờ lấy được backlink chất lượng. Qua đó giúp website có thể tăng nhanh thứ hạng và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. 

Để lấy backlink từ facebook, các bạn cần: 

  • Đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình
  • Tạo fanpage mới và truy cập vào trang Facebook này. Tiếp theo mở dụng facebook rồi sao chép url http://apps.facebook.com/static_html_plus và dán vào trình duyệt của bạn. 
  • Tiếp theo, vào ứng dụng rồi nhấn vào nút “Add Static HTML to a Page”.
  • Chọn trang facebook của mình và nhấp vào nút “Thêm thẻ trang”. Lúc này, sẽ xuất hiện trang có thể thêm liên kết backlink Dofollow vào đoạn mã html. Tại đây, bạn có thể thay thế URL và anchor text đúng với website của mình rồi nhấn vào nút “Lưu và Xuất bản” là đã hoàn tất. 
Lấy backlink từ Facebook giúp website có thể tăng nhanh thứ hạng trên Google
Lấy backlink từ Facebook giúp website có thể tăng nhanh thứ hạng trên Google

Lấy backlink từ Linkedin

Linkedin, trang mạng xã hội được tạo ra nhằm mở ra cơ hội nghề nghiệp cho mọi người. Đồng thời giúp các đơn vị kinh doanh có định hướng phát triển hiệu quả hơn. Do đó, các backlink từ mạng xã hội này luôn được Google đánh giá cao không chỉ cả dofollow mà cả nofollow.

Để lấy backlink trên Linkedin, các bạn thực hiện theo 2 cách sau:

  • Đặt backlink theo phương pháp chia sẻ bài viết bằng tài khoản của mình. Qua việc nhập mô tả ngắn, chèn link, chọn hình ảnh đại diện và nhấn Post để hoàn tất. 
  • Đặt backlink cùng lúc trên Linkedin qua việc tạo bài viết mới trên trang mạng xã hội này khi nhấn vào chức năng Write an article. Sau đó, trang bài viết mới hiện ra và bạn sẽ viết bài rồi chèn backlink trong bài viết. Mỗi bài viết, bạn chèn 1 đến 4 liên kết tuỳ độ dài của bài. 

Muabacklink.net – Đơn vị bán backlink chất lượng và giá tốt nhất

Chất lượng dịch vụ đặt backlink tay hoàn hảo, giá tốt và chế độ bảo hành tuyệt vời là minh chứng tuyệt vời thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty SEO Đỉnh. Toàn thể nhân viên và lãnh đạo của công ty luôn nỗ lực hết mình để mang tới cho doanh nghiệp những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Muabacklink.net tự hào là công ty cung cấp dịch vụ đặt backlink với giá tốt
Muabacklink.net tự hào là công ty cung cấp dịch vụ đặt backlink với giá tốt

Muabacklink.net tự tin với 3 có: 

  • Quy trình đặt backlink tay chuyên nghiệp và được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên SEO giàu kinh nghiệm. Qua đó giúp website có thể cải thiện vị trí thứ hạng trên Google hơn. 
  • Cung cấp đa dạng gói dịch vụ backlink tay như gói backlink đặt trong bài viết, backlink tay đa tầng, backlink đa nền tảng… 
  • Giá dịch vụ backlink tốt nhất trên thị trường và chế độ bảo hành lên đến 3 năm. 

Trên đây đã chia sẻ thủ thuật lấy backlink từ mạng xã hội. Qua đó, hãy đến với muabacklink.net – Người bạn tin cậy của mọi doanh nghiệp khi có nhu cầu đặt gói dịch vụ backlink tay. Tin rằng, những nhân viên tài năng, chuyên nghiệp tại công ty SEO Đỉnh sẽ giúp website của bạn tăng thứ hạng trên Google hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *