Tầm quan trọng của tool backlink free

Hiện nay, có rất nhiều tool backlink free cho các SEOer lựa chọn. Tuy nhiên có rất nhiều người còn băn khoăn không biết có nên sử dụng tools hay không? Vậy câu trả lời và nên sử dụng nhờ có tool này mà các SEOer có thể nắm được rõ được những thông tin về backlink trong web của mình và web của đối thủ. Để từ đó có được kế hoạch cho quá trình SEO website của chính bạn.

Tầm quan trọng của tool backlink free

Tầm  quan trọng của các công cụ backlink free
Tầm  quan trọng của các công cụ backlink free

Hiện nay có rất nhiều các tool bắn backlink miễn phí cũng như các công cụ kiểm tra backlink cho website. Việc sử dụng những tool này rất quan trọng đối với những người làm SEO bởi chúng đem đến nhiều lợi ích tốt nhất.

Nhờ có tool mà mọi người sẽ nắm được mọi thông tin về backlink ra và vào trang webs của bạn. Cũng như tổng số lượng backlink mà website đang có. Không chỉ vậy, nhờ có tool mà bạn cũng sẽ kiểm tra được backlink của đối thủ một cách dễ dàng. Để từ đó có được một kế hoạch backlink hiệu quả cho website của bạn.

Xem ngay: Guest Post chất lượng

Một số tool backlink free

Có rất nhiều công cụ check backlink miễn phí hiệu quả nhất bạn có thể sử dụng một vài công cụ như sau:

Ahrefs

Ahrefs là một trong những công cụ được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất. Đây là công cụ tuyệt vời không chỉ phân tích được backlink đối thủ hay bất cứ một trang web này mà chúng còn có thể phân tích đầy đủ về dofollow và nofollow. Ngoài ra, công cụ này còn có thể phân tích cạnh tranh và nghiên cứu từ khóa hiệu quả nhất.

Open Site Exporer

Đây cũng là môt công cụ miễn phí rất phổ biến hiện nay, chúng hỗ trợ việc check backlink hiệu quả. Chỉ cần gõ URL của đối thủ là bạn sẽ tìm kiếm được nguồn backlink của đối thủ. Hơn thế nữa, đây còn là một công cụ giúp phân tích đầy đủ nhất về những backlink mà đối thủ đang có. Tuy nhiên, nếu bạn muốn các thông số chuyên sâu thì cần phải sử dụng bản Pro mất phí.

SEMrush

SEMrush là công cụ rất cần thiết cho SEO
SEMrush là công cụ rất cần thiết cho SEO

Một trong những công cụ miễn phí tiếp theo được rất nhiều người sử dụng đó chính là SEMrush. Nhờ có công cụ này mà các SEOer sẽ được hỗ trợ đắc lực nhất trong việc xem backlink của website. Thế mạnh lớn nhất của công cụ này đó chính là phân tích độ cạnh tranh của từ khóa.

Ngoài những công cụ như trên mọi người có thể áp dụng sử dụng một số công cụ như sau:

  • Open Link Profiler.
  • RankSignals.
  • Neil Patel….

Với những chia sẻ như nêu trên hy vọng mang lại cho các bạn những thông tin bổ ích và thú vị nhất. Các SEOer nên sử dụng các tool backlink free hoặc các tool bắn backlink để có được kết quả SEO hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *