Submit backlink là gì và các tiêu chí để đánh giá backlink chất lượng

Hiện nay, ngoài việc chúng ta tối ưu hoá nội dung website thì cũng cần xây dựng backlink. Bởi đây là công việc cần thiết để giúp website của bạn có thể lên Top Google bền vững nhất. Hiện có nhiều cách để xây dựng backlink và một trong những cách được SEOer tin dùng là submit backlink. Vậy submit backlink là gì, các bạn đã biết chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách xây dựng backlink này và các tiêu chí đánh giá backlink chất lượng trong bài viết dưới đây nhé!

Xem ngay: Dịch vụ Guest Post uy tín

Submit backlink là gì, bạn đã biết chưa?
Submit backlink là gì, bạn đã biết chưa?

Submit backlink là gì?

Submit trong từ điển được định nghĩa là tường trình, khai báo… Theo đó, submit backlink là một cách trình báo giúp link liên kết trong web được lập chỉ mục ở trên Google, Bing… 

Các backlink submitter sẽ thực hiện nhiệm vụ là submit đường link sau khi link index để tránh trường hợp bị sao chép. Đồng thời giúp website tăng sự uy tín và lên Top Google bền vững hơn. 

Submit backlink mang lại nhiều lợi ích cho việc seo web nên các doanh nghiệp chớ bỏ qua vấn đề này. Từ đó giúp website tăng lượt truy cập và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. 

Backink submitter sẽ thực hiện submit các đường link nội bộ của web để tránh bị sao chép
Backink submitter sẽ thực hiện submit các đường link nội bộ của web để tránh bị sao chép

Bật mí những tiêu chí để đánh giá backlink chất lượng 

  • Backlink từ những website gov và edu: Đây là những trang sử dụng cho mục đích giáo dục nên có sự uy tín, độ tin cậy cao và có giá trị hơn. 
  • Backlink từ những website có Pagerank cao như trang báo điện từ, trang của chính phủ… Vì đây là những trang hữu ích với người dùng và có nhiều lượt tương tác nên khi xây dựng backlink ở đây sẽ giúp website của bạn dễ lên Top Google hơn. 
  • Tuổi đời của Backlink: Backlink càng có tuổi đời càng lâu thì những bài đăng của bạn sẽ được quan tâm hơn. 
  • Backlink được đặt trong những bài viết được nhiều quan tâm và phản hồi là một backlink chất lượng.
  • Backlink từ những website có cùng chủ đề và tăng tỷ lệ tiếp cận tiềm năng hơn. 
  • Backlink được đặt trong những bài viết có nhiều like, share cũng có giá trị hơn. 

Định hướng tạo backlink 

Để website có thể lên top Google bền vững, khi thực hiện chiến dịch backlink, SEOer cần thực hiện các định hướng sau:

  • Tối ưu chất lượng backink để sở hữu backlink giá trị nhất 
  • Tối ưu tốc độ tạo backlink để cạnh tranh với các đối thủ. Theo đó, bạn hãy tăng tốc link building mà vẫn đảm bảo độ an toàn cho web.
Các SEOer cần tối ưu chất lượng và tốc độ tạo backlink
Các SEOer cần tối ưu chất lượng và tốc độ tạo backlink
  • Chú ý tới yếu tố tự nhiên của backlink trong việc xây dựng liên kết. Bởi nếu backlink không tự nhiên thì bạn sẽ dễ bị phát tác vụ. Để có backlink tự nhiên, bạn cần dùng chiến dịch liên kết với các dạng content. 
  • Che dấu backlinks chất lượng cao để tránh đối thủ có thể dễ dàng check baclink và phân tích chiến lược. 

Trên đây đã chia sẻ câu hỏi submit backlink là gì và các tiêu chí đánh giá backlink chất lượng. Qua đó, nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu đặt gói dịch vụ backlink chất lượng thì hãy ghé ngay tới muabacklink.net. Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ backlink tay chất lượng và uy tín nhất tại Bình Dương nên tin rằng sẽ mang lại cho doanh nghiệp bạn sự hài lòng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *