Những lưu ý khi xây dựng backlink

Xây dựng backlink là một trong những công việc vô cùng quan trọng để có thể giúp cho các hạng mục trong trang web có được thứ hạng cao trên bảng tìm kiếm. Việc tìm kiếm và xây dựng càng ngày càng được nhiều người thực hiện bởi sự hiệu quả của việc này. Tuy vậy, để có thể xây dựng được những backlink thực sự chất lượng lại là một việc không hề đơn giản, đòi hỏi mọi người cần phải tìm hiểu, sử dụng đúng phương pháp cũng như có được đầy đủ những lưu ý cần thiết. Cùng đi tìm hiểu những lưu ý khi xây dựng backlink để có thể đưa ra những quyết định chính xác nhất.

Xây dựng backlink không Spam

Sau nhiều đợt cập nhập của google, chắc mọi người cũng biết rõ được việc nếu như sử dụng hình thức Spam trang web đó có thể sẽ bị phạt. Trong những ngày đầu của việc SEO, những nhà liên kết thường sử dụng các liên kết để gửi chúng tới hàng ngàn thư mục mới, thông cáo báo chí, thư mục bài viết… Đây là hình thức phổ biến mang đến hiệu quả rất tốt nhưng chúng cũng đã bị thay đổi, và google có thể phát hiện được việc spam của mọi người. Từ đó đánh giá không tốt cho những phương pháp này.

5 bước cơ bản lập kế hoạch đi link và xây dựng backlink trong SEO ...không nên Spam sử dụng backlink

Xây dựng backlink tránh tối ưu anchor quá đà hay spam thẻ Anchor

Việc SEO của mọi người sẽ phải phụ thuộc vào những backlink mà mọi người nhận được từ các trang web PR cao bằng phương pháp sử dụng thẻ anchor, điểm đặc biệt là việc này có thể giúp cho các thẻ anchor có được một thứ hạng tốt hơn. Điều đó cũng đúng nhưng không phải với thời đại của Penguin mà mọi người sẽ không thể tạo ra những liên kết spam.

Nếu như xây dựng những liên kết cùng sử dụng 1 thẻ anchor trên nhiều trang web khác nhau sẽ rất dễ khiến cho google phát hiện và có những biện pháp trừng phạt. Chính vì vậy mà mọi người cần phải xây dựng những liên kết, áp dụng sử dụng những biến thể của thẻ anchor trên nhiều website. Đây cũng chính là bí quyết mà mọi người nên biết khi làm SEO.

Tránh các website Spam

Mua Backlink Như Thế Nào Mới Chất Lượng - Backlink PBN - Backlink ...

Không nên tối ưu anchor quá đà

Khi nói tới việc xây dựng backlink chắc có lẽ mọi người cũng đã biết tới việc các thư mục articles và các thư mục web đã chết bằng một cách nào đó, nhưng nếu như mọi người có thể tìm được những thư mục đó bằng tay để phê duyệt và chỉ chấp nhận những liên kết chất lượng. Đây cũng chính là việc tốt để cho mọi người có thể SEO web một cách tốt hơn. Ngoài ra, mọi người cũng có thể sử dụng những thư mục trả phí bởi cách này sẽ đảm bảo được chất lượng cũng như giúp cho mọi người có thể tiết kiệm được nhiều thời gian.

Xay dung backlink là một việc quan trọng mà mọi người cần phải đặc biệt chú ý tới để có thể giúp cho website có được thứ hạng tốt hơn trên bảng tìm kiếm. Tuy vậy, khi sử dụng phương pháp này mọi người cũng cần phải có những lưu ý quan trọng để tránh mắc phải những sai lầm không mong muốn, phản tác dụng, gây ra những ảnh hưởng xấu tới trang web.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *