Những lưu ý khi tạo backlink

Để tạo được những backlink chất lượng thực sự là một công việc không hề đơn giản, cần mọi người cần phải có nhiều sự hiểu biết, đưa ra những phương pháp phù hợp và có được những lưu ý cần thiết. Việc sử dụng backlink là vô cùng quan trọng có vai trò thiết yếu quyết định tới vị trí của web trên bảng tìm kiếm, nhưng việc sử dụng chúng đúng cách còn quan trọng hơn để tránh gặp phải những tác dụng ngược. Do đó, việc tìm hiểu là cô cùng cần thiết để có thể đưa ra những quyết định chính xác. Cùng đi tìm hiểu về backlink cũng những lưu ý khi tạo backlink để tránh mắc phải những sai lầm không mong muốn.

Tạo backlink liên kết có nội dung liên quan

Thuật toán của google luôn có những sự thay đổi, và trong thời gian gần đây cách xây dựng backlink của google cũng đã có sự thay đổi. Và những backlink của những nội dung không có liên quan tới nhau luôn bị google đánh giá thấp về giá trị, thậm chí chúng còn có thể có hại cho website. Do đó, mọi người cần phải đặc biệt chú ý các thuật toán của google để có thể đưa ra những quyết định chính xác nhất.

Backlink Là Gì? Làm Thế Nào Để Có Một Backlink Chất Lượng. – Thiết ...

Chọn những diễn đàn có nội dụng liên quan khi sử dụng backlink

Liên kết với anchor phù hợp

Khi tạo backlink thì mọi người cũng cần phải cho chúng một anchor text, nếu như anchor text được sử dụng cho những trang phù hợp và có liên kết với nhau thì liên kết đó sẽ có được giá trị tốt. Tùy vào từng thuật toán của google đưa ra mà mọi người lại cần phải linh hoạt cho có được sự phù hợp cũng như giúp cho web được đánh giá cao hơn.

Xem ngay: Đặt Guest Post chất lượng

Không đặt liên kết với các anchor text click here

Có càng nhiều link được sử dụng để trỏ tới một trang thì trang đó càng được đánh giá cao. Nhưng nếu như trang web của mọi người được liên kết với các anchor text như there, here, click here… thì đó thực sự là một điều không tốt mà mọi người cần tránh.

Đây là điều cực kỳ quan trọng mà những người seo web cần phải lắm được để có thể làm tốt được công việc của mình. Chú ý tới từng chi tiết để lựa chọn ra phương pháp tốt nhất, bởi việc sử dụng backlink có thể mang đến hiệu quả cực cao nhưng đó cũng có thể trở thành một con dao hai lưỡi, khiến cho google có những đánh giá không tốt về web.

Backlink là gì? Tại sao lại phải sử dụng và đẩy mạnh backlink

Không nên đặt liên kết với các anchor text click here

Quan trọng với anchor text đầu tiên

Nếu như có 2 link cùng hướng tới một url thì chắc chắn có anchor text được sử dụng với từ khóa đầu tiên được google tính. Trong thực tế cũng đã có những webmaster đã thực nghiệm và có được nhiều cum anchor khác nhau.

Sử dụng backlink mang đến nhiều lợi ích, giúp cho website có thể tránh được những thứ hạng thuộc tốp đầu tốt hơn. Tuy vậy, việc sử dụng cũng không hề đơn giản cần mọi người phải có những lưu ý nhất định. Tìm hiểu kỹ càng trong việc tạo backlink cho website hay sử dụng backlink để có thể sử dụng chúng đúng cách, mang đến hiệu quả như mong muốn, giúp cho web luôn được google đánh giá cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *