Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ Quảng cáo google Cần Thơ

Không phải ai cũng có thể tự chạy Google Ads do thiếu hụt về kiến thức và thời gian. Chính vì thế sử dụng dịch vụ Quảng cáo google là một trong những giải pháp hoàn hảo nhất. Tuy nhiên không phải cứ thuê bên ngoài là có thể có những kết quả như mong đợi. Để đảm bảo hiệu quả tối ưu khi sử dụng dịch vụ Quảng cáo google bạn không thể bỏ qua những lưu ý dưới đây.

Chuẩn bị sẵn một số câu hỏi để xác minh năng lực doanh nghiệp

Trước khi thuê dịch vụ chạy Quảng cáo google của một đơn vị nào đó, bạn cần chuẩn bị sẵn một số câu hỏi cho phía agency để có thể đánh giá được chất lượng cũng như độ đáng tin cậy của họ.

Chuẩn bị các câu hỏi về agency

Chuẩn bị trước tài liệu về sản phẩm

Để giúp các đơn vị cung cấp dịch vụ Quảng cáo google cần thơ có những thông tin chi tiết và chính xác về sản phẩm thì bạn cần chuẩn bị và cung cấp các tài liệu liên quan bao gồm: 

Sản phẩm: Những sản phẩm/dịch vụ mà bạn muốn hướng đến trong các mẫu quảng cáo cùng những ưu điểm vượt trội mà chỉ bạn mới có thể mang đến.

Thị trường: Dịch vụ Quảng cáo google cũng sẽ tìm hiểu cũng như nghiên cứu thị trường trước khi tiến hành chạy quảng cáo nhưng chắc chắn một điều rằng không ai hiểu rõ khách hàng mục tiêu của bạn cũng như đối thủ bằng bạn. Do đó, khi có sẵn tài liệu thì các đơn vị cung cấp dịch vụQuảng cáo google cần thơ sẽ dễ dàng hơn trong việc nhắm đối tượng.

Doanh nghiệp: Tưởng chừng không quan trọng nhưng đây lại là yếu tố ảnh hưởng tới tỉ lệ chuyển đổi. Tùy thuộc vào khung giờ hoạt động, thời gian làm việc của nhân viên mà có những khung giờ quảng cáo phù hợp. Tránh tình trạng chạy full 24/7 nhưng lại không có nhân viên chăm sóc khách hàng gây lãng phí.

Ngoài ra bạn cũng cần chuẩn bị sẵn một website, hoặc landing page trong trạng thái tốt nhất để hỗ trợ tối đa cho việc chạy ads. Tuy nhiên trong trường hợp ngoài tầm chuyên môn thì bạn cũng không cần quá lo lắng vì hiện nay các đơn vị Quảng cáo google sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong vấn đề này sao cho mang lại hiệu quả tốt nhất.

Nội dung chiến dịch quảng cáo

Một lưu ý khi thuê đơn vị cung cấp dịch vụ Quảng cáo google là bạn phải xây dựng được nội dung vô cùng hấp dẫn dành cho mẫu quảng cáo của mình. Lúc này, cần ưu tiên lựa chọn các agency có khả năng cung cấp luôn content cho landing page bởi họ sẽ biết cách để tối ưu content vừa chuẩn SEO lại vừa đảm bảo làm nổi bật sản phẩm của bạn. 

Nội dung ảnh hưởng khá lớn tới hiệu quả quảng cáo
Nội dung ảnh hưởng khá lớn tới hiệu quả quảng cáo

Ưu tiên đơn vị làm việc minh bạch

Hầu hết các công ty Quảng cáo google cần thơ chất lượng luôn cam kết về các điều khoản nghiệm thu trong hợp đồng để tránh trường hợp xảy ra những tranh chấp không đáng có. Ngoài ra bạn cũng nên chọn những đơn vị sẵn sàng chia sẻ thông tin cũng như toàn bộ quá trình làm việc của họ trong suốt chiến dịch thực hiện như: họ làm được những gì, làm được như thế nào, trong thời gian bao lâu. Từ đó có thể theo dõi kịp thời nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *