Những lưu ý giúp chọn mua backlink tốt nhất

Sử dụng backlink là một việc quan trọng giúp cải thiện thứ hạng trên bảng tìm kiếm, giúp cho việc nhận diện web của mọi người trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu như là một người mới thì việc này sẽ khá là khó khăn khi đây là từ chỉ dân trong nghề mới có thể hiểu hết được. Việc tìm hiểu là vô cùng cần thiết để có thể chọn mua được những backlink chất lượng nhất. Tham khảo những lưu ý khi chọn mua backlink tốt nhất để có thể chọn mua được những backlink chất lượng nhất, giúp cho trang web có được thứ hạng tốt hơn trên các bảng tìm kiếm.

Mua backlink có thể sẽ bị phạt

Hiện nay, theo như chính sách của google mới đưa ra thì việc mua backlink có thể sẽ bị phạt. Chính là vậy, tuy đây là một trong những phương pháp SEO vô cùng hiệu quả nhưng cũng bị cấm. Do đó, khi mua backlink mọi người cần phải đặc biệt chú ý để tránh bị phạt bất cứ khi nào.

Pasang Back Link Di Blog - Review Wisata Teknologi Pandangan ...Mua backlink có thể bị phạt

Tuy vậy, không phải bất cứ khi nào mọi người cũng bị phạt khi sử dụng hình thức này. Nếu như mọi người mua backlink trên các Webmasters đã có thẻ rel nofollow thì chắc chắn google sẽ khó phát hiện ra hơn. Nếu như biết cách sử dụng trang web của mọi người sẽ được tăng thứ hạng một cách tốt hơn mà google không phát hiện ra.

Lưu ý khi chọn vị trí cho backlink

Trước đây, backlink thường được đặt tại chân trang hoặc sidebar, nhưng ngày nay những vị trí như vậy dần không được ưa chuộng như trước nữa. Vị trí thay đổi là nơi thường được khách hàng dễ dàng để ý hơn. Thông thường, tốt nhất mọi người nên đặt backlink tại vị trí nội dung của các bài viết. Đối với những người trong nghề vị trí này được gọi là contextual link. Bằng việc cho link vào bài viết thì hiệu quả SEO sẽ được tốt hơn, dù chỉ là một chút. Việc này sẽ giúp cho mọi người đạt được thứ hạng cao một cách nhanh chóng. Ngoài ra, khi sử dụng hình thức này mọi người cũng nên lưu ý đặt backlink ở phần ngoài của nội dung.

Lưu ý chọn trang đặt backlink

Thiết Kế Webi - Giải pháp tiếp cận khách hàng hiệu quả

Nên sử dụng backlink cho các bài viết

Việc đặt backlink tại trang nào cũng là điều mà mọi người cần phải đặc biệt chú ý tới. Bởi dù cho mọi người đặt backlink ở trang có DA cao đến đâu thì không phải sẽ mang đến hiệu quả tốt. Bởi các trang này hầu như đều là các trang tính nên sau khi đã được index thì chắc chắn google cũng sẽ không kiểm tra lại nữa. Không chỉ vậy, các trang này cũng không có đầy đủ thông tin và bài viết cũng không được cập nhật thường xuyên nên cũng sẽ không được đánh giá cao bởi google.

Để có thể hoạt động tốt trên google thì mọi người đều cần phải tuân thủ theo những luật mà google đã đạt ra.  Do đó, khi mua hay bán backlink mọi người cũng cần phải tìm hiểu rõ ràng để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất, đảm bảo không vi phạm những luật được google đặt ra. Từ đó, việc nên tốp tìm kiếm của mọi người chắc chắn sẽ không còn quá lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *