Những công cụ check backlink website chất lượng nhất

Có nhiều cách khác nhau có thể giúp cho việc seo web trở nên dễ dàng hơn, trong đó không thể không nhắc tới backlink. Những backlink chất lượng có thể giúp cho mọi người rất nhiều trong việc seo, giúp cho google có những đáng giá tích cực, các nội dung có trong web được đánh giá cao hơn. Và để có thể giúp cho web có được một vị trí tố trên bảng tìm kiếm thì không chỉ đơn giản là cắm đầu vào seo mà mọi người còn phải nghiên cứu đối thủ. Do đó, các công cụ giúp check backlink website cũng được tạo ra nhiều hơn để phục vụ cho khách hàng. Cùng đi tìm hiểu những công cụ giúp check backlink miễn phí tốt nhất để có thể đưa ra những phương pháp hiệu quả cho việc seo web.

Check backlink website Google Alerts

Nói đến những công cụ giúp phân tích web của đối thủ tốt nhất hiện nay thì chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Google Alerts. Đây là công cụ kiểm tra đối thủ hiệu quả mà vô cùng dễ sử dụng, giúp cho mọi người có thể nhanh chóng biết được cách seo của đối thủ. Tuy có khả năng lấy những thông tin cơ bản trong các hoạt động của link web nhưng Google Alerts lại không có được thông tin về chất lượng kết nối của các site. Mọi người có thể sử dụng công cụ này giúp bổ xung thông tin cho việc phân tích đối thủ.

5 bước cơ bản lập kế hoạch đi link và xây dựng backlink trong SEO ...Có nhiều công cụ check backlink khác nhau

Check backlink website OpenlinkProfiler

OpenlinkProfiler cũng được xem là một công cụ vô cùng hữu hiệu mà mọi người không nên bỏ qua khi muốn tìm kiếm thông tin của đối thủ. Chỉ với vài thao tác đơn giản mọi người đã có thể tiếp cận tới 200.000 backlink và được phép tải về 100.000 backlink ở dạng csv. Với những ưu điểm mà ít ứng dụng có được đây thực sự là một lựa chọn tuyệt vời mà mọi người nên lựa chọn.

Check backlink website Backlink Test

Với những điểm mạng riêng, Backlink Test chính là cái tên tiếp theo được nhắc tới tiếp theo trong danh sách này. Tùy thuộc vào lượng backlink của web cần tìm hiểu mà thời gian tra cứu cũng sẽ có sự khác nhau. Thông thường mọi người sẽ phải trở từ 1 đến 5 phút cho mỗi lượt tìm kiếm. Những báo cáo được trả về sẽ vô cùng chi tiết giúp cho mọi người có thể dễ dàng tìm hiểu, việc phân tích backlink của đối thủ cũng trở nên nhanh chóng hơn.

10 yếu tố giúp đánh giá backlink chất lượng hay khôngGiúp cho việc phân tích đối thủ trở nên dễ dàng hơn

Check backlink SEO spyglass

Chỉ số dữ liệu mà SEO spyglass trả về cao hơn rất nhiều so với những công cụ khác. Tuy nhiên, nếu như sử dụng phiên bản miễn phí thì mọi người chỉ nhận được 1100 backlink cho mỗi web và không thể nào có thể tải về những dữ liệu đó. Tuy vậy, đây vẫn được xem là sự lựa chọn tốt mà mọi người không nên bỏ qua.

Sử dụng check backlink google là công việc cần làm khi seo web để có thể đạt được hiệu quả như mong muốn. Biết được hướng đi của đối thủ cũng như biết được họ sẽ làm gì tiếp theo, từ đó mọi người có thể đưa ra phương pháp seo phù hợp đảm bảo web của bản thân có được một vị trí tố trên bảng tìm kiếm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *