Những cách tạo backlink hiệu quả mà người làm seo cần biết

Có được những backlink chất lượng là điều mà tất cả những người làm seo đều mong muốn. Bởi việc sử dụng backlink giúp cho việc lên top tìm kiếm của web trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt là những backlink mang giá trị cao. Tuy nhiên, để tạo ra được những backlink chất lượng lại không phải một công việc đơn giản, thậm chí có thể nói là cực kỳ khó. Với nhu cầu gia tăng các phương pháp để có được backlink cũng nhiều hơn để giúp cho mọi người có thể làm tốt được công việc này. Cùng đi tìm hiểu những cách tạo backlink hiệu quả nhất để có thể đưa ra phương pháp phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Cách tạo backlink xây dựng link từ site có các chỉ số DA, PA, PR cao

Trong số các các đặt backlink hiện nay thì việc xây dựng link từ các site có chỉ số DA, PA, PR cao là yếu tố đầu tiên mà mọi người cần phải chú ý tới khi muốn xây dựng backlink cho web. Những trang web nào có chỉ số càng cao thì độ uy tín của web cũng sẽ lớn hơn.

Apa itu Pengertian Backlinks?Có nhiều cách giúp tạo backlink chất lượng

Nhưng backlink mà mọi người sử dụng nên đặt tại các diễn đàn có DA cao hơn 20 và PR cao hơn 4 để nhận được những đánh giá tốt từ phía google. Tuy nhiên, điều đó cũng không đồng nghĩa với việc mọi người bỏ đi những diễn đàn có chỉ số DA và PR thấp. Bởi mọi người phải coi mỗi backlink là một phiếu bầu và những web có chỉ số DA và PR là những phiếu chất lượng hơn. Ngoài ra, nếu như chỉ chú trọng vào những web có chỉ số DA, PR cao thì chắc chắn web của mọi người sẽ bị google chú ý tới.

Chọn các web có traffic cao

Đây cũng là điều dễ hiểu bởi những traffic vốn được google đánh giá rất cao, do đó các bài viết trên đó cũng được google đánh giá cao hơn. Ngoài ra, với lượng traffic lớn cùng việc bài viết đưa ra có chất lượng tốt sẽ thu hút được nhiều người đọc, lượt click vào link có trên bài viết cũng sẽ nhiều hơn. Bởi vậy, nội dung cũng là yếu tố mà mọi người cần phải chau chút để có thể đảm bảo được chất lượng của backlink.

Chọn site có chung chủ đề

Backlink là gì? Kiến thức tổng quan đầy đủ A-ZNên chọn những diễn đàn có chỉ số DA và PR cao

Google hay người dùng luôn muốn nội dung được đặt đúng vị trí của chúng. Do đó, mọi người nên đặt backlink tại những nơi có cùng chung chủ đề với từ khóa. Nếu như có lĩnh vực đó không có nhiều diễn đàn mọi người cũng có thể đặt tại các nơi khác có chung chủ đề. Điều này sẽ giúp cho mọi người tránh bị google đánh giá là spam link tại các chủ đề không liên quan.

Với nhu cầu gia tăng như hiện nay, các dịch vụ nhận đi backlink cũng đã được mở ra nhiều hơn. Ngoài ra cũng còn có nhiều cách khác nhau để cho mọi người có được những backlink chất lượng. Tìm hiểu kỹ càng để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho bản thân, giúp cho việc seo web có được hiệu quả tốt nhất, đảm bảo được việc seo web thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *