Những cách tăng backlink cho website chính xác

Tăng backlink cho website là một việc làm rất cần thiết và quan trọng để giúp website của mình tăng lượng truy cập và có được thứ hạng trên bộ máy tìm kiếm. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể tăng backlink cho website của bạn? Vậy mọi người hãy bỏ túi một vài cách tăng backlink như sau.

Đặt backlink trên những website cùng chủ đề

Đặt backlink trên website cùng chủ đề
Đặt backlink trên website cùng chủ đề

Cách đầu tiên để có thể tăng backlink cho trang web chính là đặt backlink trên những web có cùng chủ đề. Đây cũng là một cách bền vững nhất giúp bạn có được một lượng traffic tiềm năng lớn. 

Hơn thế nữa, ngoài tác dụng tăng backlink và lượng truy cập khi bạn comment trên các website có cùng chủ đề bạn sẽ tìm ra được các ý tưởng hay để viết bài cho trang web của mình. Tuy nhiên, để có thể đảm bảo các backlink bạn nhận được chất lượng hay không thì bạn cần phải chú ý xem website đó có ở dạng dofollow hay không.

Tìm kiếm backlink từ các diễn đàn

Cách thứ hai để có thể tăng backlink cho website đó chính là lấy backlink từ các diễn đàn. Trong các diễn đàn đều có mục Signature để bạn giới thiệu bản thân và chèn các link website của mình. Đây là cách bạn có thể nhận được backlink hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, điều quan trọng và cần thiết nhất đó chính là bạn không nên spam link. Bạn nên để tham gia một thời gian rồi hãy link ở phần chữ ký của mình. Ngoài ra, bạn cũng nên thường xuyên tham gia và ủng hộ các vấn đề khi được chia sẻ trên diễn đàn.

Trao đổi liên liên kết các website có cùng chủ đề

Hiện nay, các SEOer thường trao đổi liên kết với nhau để cùng nhau phát triển. Tuy nhiên, để có sự lựa chọn tốt nhất thì nên chọn các website có cùng chủ đề. Không nên quá tham lam mà lựa chọn trao đổi với mọi trang web. Như vậy, chúng sẽ không có nhiều tác dụng thậm chí còn bị Google xử lý vì vi phạm đã spam link.

Tìm kiếm backlink từ Social bookmarking

Tìm kiếm backlink từ các trang mạng xã hội
Tìm kiếm backlink từ các trang mạng xã hội

Cách tăng backlink cho website tiếp theo là bạn cần phải chia sẻ bài viết của mình lên các trang web social bookmarking. Đây là một điều rất cần thiết và quan trọng vì Social đang phát triển mạnh mẽ và dễ dàng tiếp cận được nhiều lượng truy cập hơn. Ngoài ra,với những trang đặt chế độ dofollow thì cơ hội tăng backlink của bạn rất cao. 

Khi tìm kiếm backlink từ Social bookmarking thì bạn cần phải lưu ý khi đăng bài lên các trang mạng thì cần phải lựa chọn đúng phần category để tránh bị khóa tài khoản. Để có thể nhận được lượng truy cập cao về trang web của mình thì bạn hãy trở thành một người tham gia tích cực để tạo sự uy tín cho nick của mình.

Trên đó là những cách tăng backlink SEO cho website một cách hiệu quả nhất. Mọi người hãy áp dụng những cách trên để có được hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, khi tăng backlink bạn cần phải 

kiểm tra backlink chính xác một cách thường xuyên để biết sự biến động và thay đổi của link. Từ đó tìm được cách khắc phục hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *