Những cách index backlink nhanh nhất

Có được index backlink là điều mà tất cả những người làm seo đều mong muốn, tuy vậy đây lại là một việc không hề đơn giản mà người nào cũng có thể làm được. Việc có được index backlink giúp cho google đánh giá tốt về trang web, từ đó trang web cũng sẽ có được thứ hạng tốt hơn. Có được index hay không phụ thuộc và rất nhiều yếu tố và ngược lại cũng có nhiều cách khác nhau giúp cho mọi người có được cách index backlink nhanh nhất. Cùng đi tìm hiểu các chiến lượng để liên kết được index nhanh nhất, đảm bảo được tính hiệu quả giúp cho công việc có được sự hiệu quả.

Xem thêm: Dịch vụ backlink

Cách index backlink nhanh bằng Pinging

Hiện nay có rất nhiều người làm seo sử dụng phương pháp này. Sử dụng phương pháp này sẽ không gây ra những ảnh hưởng xấu tới web những cách này cũng không mang đến hiệu quả quá cao. Có nhiều dịch vụ Pinging khác nhau mà mọi người có thể lựa chọn như Ping farm, 24/7 pinger, BulkPing.com, BacklinkPing.com… với mỗi loại lại có những ưu điểm và mang đến những lợi ích khác nhau. Ngoài ra, khi sử dụng mọi người cũng chỉ nên ping vừa đủ mà thôi.

Dịch vụ Backlink quảng cáo doanh nghiệp - Media24h.vnCó nhiều cách giúp có được liên kết index backlink

Cách index backlink nhanh Sử dụng web 2.0

Đây là cách vô cùng hiệu quả được rất nhiều lựa chọn để sử dụng, giúp cho quá trình index backlink trở nên thực sự hiệu quả. Với trường hợp này thì mọi người nên chọn blog để xây dựng hệ thống web 2.0 để theo dõi thay vì chọn platform. Bởi đó chính là con đẻ của google và tất nhiên chúng cũng sẽ có tốc độ index tốt hơn. Ngoài ra, nếu như không thích mọi người cũng có thể lựa chọn WordPress hay Google site, tùy thuộc và sở thích của mỗi người mà sự lựa chọn cũng sẽ có thể thay đổi.

Xem ngay: Dịch vụ SEO TPHCM giá rẻ

Khi đã chọn được một platform ưng ý cho web 2.0 mọi người có thể xây dựng những bài viết và lưu ý không nên đặt quá 10 liên kết non – indexed và một bài viết. Tùy thuộc vào từng bài viết mà mọi người lại cần xây dựng chúng theo một cách khác nhau.

Sau khi đã hoàn thành việc đăng các bài viết mọi người chỉ cần chờ đến khi google index những liên kết để đảm bảo việc google đã crawl đến site. Rồi sau đó mọi người có thể xóa bỏ toàn bộ chúng đi rồi tiếp tục làm như vậy với hệ thống web 2.0s.

Các chiến lược lâu dài nên làm

Cách tạo backlink chất lượng cao HƯỚNG DẪN XÂY DỰNG BACKLINK HIỆU QUẢSử dụng cả các chiến lược lâu dài

Ngoài những cách giúp index nhanh chóng trên cũng còn những chiếc lượng lâu dài mà mọi người nên làm như:

–        Ping và submit liên kết một lần.

–        Để một tuần và chờ đợi xem google có thấy được những liên kết mà mình đã đặt hay không.

–        Chờ một vài ngày để kiểm tra hết quả.

–        Xây dựng liên kết và hệ thống web 2.0 đến backlink chưa được index.

Có nhiều cách khác nhau mà mọi người có thể sử dụng để cho backlink indexer. Tùy thuộc vào từng phương pháp mà độ hiệu quả cũng sẽ có sự khác nhau, giúp cho việc có được liên kết index backlink. Đây cũng là việc không hề đơn giản mà mọi người cần phải tìm hiểu kỹ càng để có thể đưa ra những quyết định chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *