Một vài công cụ check backlink miễn phí hiệu quả nhất

Backlink được xem là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong việc seo web, giúp cho web có được thứ hạng cao trên bảng tìm kiếm. Tuy vậy, việc sử dụng chúng lại không hề dễ dàng mà cần phải có được sự hiểu biết tường tận. Với những ưu điểm nổi trội càng ngày lại càng có thêm nhiều người sử dụng chúng khi tiến hàng seo. Cũng chính vì lý do đó mà các công cụ giúp check backlink free cũng được tạo ra nhiều hơn để phục vụ cho khách hàng. Cùng đi tìm hiểu những công cụ giúp cho check backlink tốt nhất để có thể giúp cho việc seo web có được hiệu quả tốt nhất.

Xem ngay: Mua bán backlink tay

Check backlink bằng SEMrush

Đây là công cụ phổ biến được sử dụng nhiều nhất hiện nay cho hoạt động seo, SEMrush giúp cho mọi người có thể phân tích được backlink trong một kho dữ liệu khổng lồ. Ngoài ra, công cụ này còn cho phép mọi người có thể phân tích được những từ khóa quảng cáo và từ khóa tự nhiên vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể sử dụng SEMrush để so sánh được các tên miền với nhau và từ đó đưa ra những trục xuất báo cáo dễ dàng.

Tầm quan trọng của Backlink trong SEOCó nhiều công cụ check backlink khác nhau

Thực sự, đây được xem là một trong những công cụ vô cùng đặc lực cho việc seo web. Tuy nhiên, với ứng dụng này mọi người chỉ có thể sử dụng miễn phí trong 30 ngày. Và nếu như muốn phân tích được các đối thủ cạnh tranh mọi người cũng cần phải trả phí để có thể nâng cấp được các tính năng của ứng dụng.

Check backlink Ahrefs

Được xem là một trong những công cụ hữu hiệu để phân tích đối thủ cũng như bất cứ một trang web nào, Ahrefs cũng là một sự lựa chọn tốt mà mọi người nên chú ý tới. Việc phân tích cũng vô cùng đơn giản chỉ với vài bước giúp cho mọi người có thể dễ dàng sử dụng, ngay cả những người mới. Với một hệ thống tốt, Ahrefs sẽ trả về cho mọi người khoảng hơn 1000 backlink cho mỗi báo cáo. Đây cũng chính là điểm nhấn, là lý do khiến cho Ahrefs thu hút được nhiều người sử dụng như vậy.

Check backlink Backlink Watch

Backlink là gì?] Tầm quan trọng của Backlink đối với SEO ...Công cụ check backlink giúp phân tích đối thủ

Backlink Watch cũng là sự lựa chọn của rất nhiều người bởi sự tiện lợi và kho dữ liệu khổng lồ mà công cụ này mang lại. Để tìm hiểu về đối thủ mọi người chỉ cần mọi người chỉ cần tới trang chủ của Backlink Watch và gõ web của đối thủ. Hệ thống này cũng sẽ mang về cho mọi người rất nhiều backlink cho mỗi báo cáo. Với Backlink Watch mọi người có thể dễ dàng phân tích được đối thủ của mình, từ đó đưa ra những hướng đi hiệu quả hơn.

Sử dụng những công cụ backlink check là việc cần làm để có thể hiểu rõ được các đối thủ của mình, từ đó đưa ra những phương pháp hiệu quả hơn cho việc seo. Do đó, việc chọn công cụ check cũng cần phải được tìm hiểu kỹ càng để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp, giúp cho việc phân tích đối thủ cũng như seo cho web có được sự hiệu quả, đảm bảo web nên được vị trí tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *