Lợi ích khi sử dụng công cụ kiểm tra backlink miễn phí

Công cụ kiểm tra backlink miễn phí là một phần mềm không thể thiếu khi xây dựng chiến dịch SEO. Bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích đặc biệt cho SEO, nhất là tránh bị đối thủ cạnh tranh chơi xấu. Đồng thời giúp doanh nghiệp có thể tìm được những backlink chất lượng để cải thiện vị trí website hiệu quả. Và để hiểu rõ hơn về các lợi ích khi dùng công cụ kiểm tra backlink free này, hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây nhé!

Lợi ích khi dùng công cụ kiểm tra backlink miễn phí là gì?
Lợi ích khi dùng công cụ kiểm tra backlink miễn phí là gì?

Tại sao các SEOer tin dùng công cụ kiểm tra backlink miễn phí?

 • Không phải mất phí: Hiển nhiên khi bạn sử dụng công cụ kiểm tra backlink free này, bạn không phải tốn phí mà vẫn đáp ứng tốt yêu cầu kiểm tra backlink cho website của mình. 
 • Hỗ trợ phân tích các từ khoá hiệu quả và truy xuất báo cáo dễ dàng
 • Phân tích đầy đủ dofollow, nofollow backlink và so sánh tên miền với nhau. 
 • Cung cấp đầy đủ thông tin backlink của đối thủ từ backlink, dạng sơ đồ. Từ đó giúp bạn có cái nhìn chính xác nhất về chiến lược của họ rồi xây dựng backlink hiệu quả và cải thiện thứ hạng tìm kiếm của website hơn. 
 • Giúp doanh nghiệp tránh được tình trạng bị đối thủ cạnh tranh chơi xấu và tìm được backlink chất lượng.
 • Công cụ kiểm tra backlink free giúp bạn phân tích chuyên sâu hơn về backlink web của đối thủ cạnh tranh. 
Công cụ kiểm tra backlink free sẽ giúp doanh nghiệp nhận được những thông tin dữ liệu backlink của website
Công cụ kiểm tra backlink free sẽ giúp doanh nghiệp nhận được những thông tin dữ liệu backlink của website

Một số công cụ kiểm tra backlink miễn phí

 • SEMrush: Công cụ kiểm tra backlink này giúp bạn phân tích backlink cho website hiệu quả. Đồng thời so sánh tên miền và hỗ trợ phân tích từ khoá nhanh chóng. 
 • Ahrefs: Đây là một trong những công cụ check backlink miễn phí đươc nhiều SEOer tin dùng. Theo đó, Ahrefs giúp nghiên cứu từ khoá, theo dõi bảng xếp hạng, đề ra chiến lược viết bài hiệu quả chỉ với vài thao tác đơn giản. 
 • OpenLinkProfiler: Công cụ giúp phân tích đối thủ cạnh tranh hiệu quả khi bạn có thể tiếp cận được 200.000 backlink. 
 • Backlink Test: Chỉ với 5 phút, công cụ sẽ quét toàn bộ dữ liệu backlink của đối thủ cạnh tranh. Từ đó giúp bạn dễ dàng đưa ra hướng phân tích chính xác nhất của đối thủ. 
 • SEO spyglass: công cụ hỗ trợ 1100 backlink cho một url nên giúp bạn kiểm tra backlink hiệu quả. 
 • Monitor Backlinks: giúp bạn kiểm tra backlink dofollow hay nofo;low hiệu quả. Theo đó, chỉ với 10 backlinks là bạn có thể phân tích được đối thủ cạnh tranh rồi. 
 • Link Diagnosis: giúp bạn nhận được đa dạng các loại link và tóm tắt về thứ hạng của Page. Với thao tác sử dụng dễ dàng sẽ giúp bạn phân tích chuyên sâu về backlink của đối thủ. 
Backlink Test là một trong những công cụ kiểm tra backlink miễn phí
Backlink Test là một trong những công cụ kiểm tra backlink miễn phí

Trên đây đã chia sẻ các lợi ích khi sử dụng công cụ kiểm tra backlink free. Qua đó, để tìm được backlink chất lượng thì bạn nên dùng công cụ kiểm tra backlink. Và nếu bạn có nhu cầu đặt gói dịch vụ backlink tay thì hãy ghé tới muabacklink.net để nhận được sự ưu đãi và trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo tại công ty SEO Đỉnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *