Làm thế nào để sử dụng phần mềm tạo backlink hiệu quả?

Trước kia, khi làm SEO các SEOer luôn phải ngồi tạo backlink một cách thủ công vô cùng tốn thời gian. Giờ đây, mọi người có thể hoàn toàn an tâm bởi đã có phần mềm tạo Backlink một cách tự động. Tuy nhiên, để chúng đem lại hiệu quả cao và an toàn nhất bạn nên nhớ một số nguyên tắc như sau:

Xem thêm: Dịch vụ SEO tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Backlink và text phải có sự liên hệ với nhau

Khi sử dụng phần mềm tạo backlink thì cần phải có sự liên kết với text
Khi sử dụng phần mềm tạo backlink thì cần phải có sự liên kết với text

Để tạo được sự hiệu quả thì bạn cần phải tạo lập được mối liên hệ giữa backlink và text. Chúng không chỉ có tác dụng tăng chất lượng cho backlink mà còn đảm bảo được độ an toàn cho liên kết của bạn về website. Khi sử dụng phần mềm bạn cần phải đảm bảo mức độ liên quan giữa backlink và các chuyên mục con của website. Tất cả phải tạo ra sự liên kết chặt chẽ nhất.

Khống chế link out

Bạn nên nhớ không phải cứ nhiều link là tốt mà bạn cần phải khống chế lượng link out của mình sao cho dưới 50 link là tốt nhất. Có rất nhiều SEOer ra sức bắn link hàng loạt trên các website. Thậm chí có những trang lên tới 1000 link điều này không có tác dụng gì rất tốn thời gian và dễ bị phạt.

Phần mềm tạo Backlink cần spin nội dung một cách khôn ngoan

Sử dụng phần mềm tạo backlink nhanh thì bắt buộc cần phải spin nội dung. Tuy nhiên, trong quá trình spin bạn cần phải đảm bảo rằng các nội dung cho các backlink phải thật sự độc đáo và hấp dẫn.

Điều này có tác động lớn đến chất lượng cũng như độ an toàn cho website của bạn. Để tránh sự trùng lặp trong quá trình spin bài viết bạn nên có data spin riêng. Trong quá trình spin cần phải chú ý thay đổi cả tiêu đề cũng như bài viết. Tốt nhất, bạn nên sử dụng những cấu trúc spin sâu hơn như spin 3 lớp.

Phần mềm tạo Backlink tự động với tốc độ hợp lý

Cần xây dựng backlink với tốc độ hợp lý
Cần xây dựng backlink với tốc độ hợp lý

Bạn nên nhớ khi sử dụng phần mềm tạo backlink thì cần phải làm chậm và chắc chắn mọi thứ. Điều này để đảm bảo chất lượng trên từng Backlink, không phải nhanh hay nhiều mà hiệu quả mà cần phải chậm mà chắc. 

Mọi người không nên tăng hay giảm đột ngột số lượng backlink. Đối với những website mới thì có thể sử dụng từ 100 – 500 backlink/ ngày. Còn với những backlink lâu năm thì bạn có thể đi với số lượng link lớn lên tới 5000 link/ ngày. Tuy nhiên, các SEOer cần nhớ số lượng backlink phải tương đồng với nhau.

Đa dạng anchortext

Đây là điều mà các bạn nên nhất thiết phải nhớ. Bởi việc đa dạng anchotext sẽ giúp tự nhiên hóa các backlink của bạn và tăng chất lượng của các backlink. Bạn nên để tỷ lệ anchortext chính xác từ 15 – 20%.

Ngoài những vấn đề nêu trên các bạn nên lưu ý một số vấn đề như sau:

  • Nên xây dựng số lượng backlink theo tầng.
  • Cần phải cân đối giữa link dofollow và nofollow.
  • Cần xây dựng link vào các trang con bên trong.

Tóm lại, khi sử dụng phần mềm tạo backlink nhanh để được hiệu quả nhất định bạn phải nắm được những vấn đề nêu trên. Có như vậy thì website của bạn sẽ thật sự có được hiệu quả và tăng được thứ hạng trên bộ máy tìm kiếm Google.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *