Hướng dẫn tạo backlink chất lượng cao và tăng traffic

Backlink là cách hiệu quả nhất giúp cải thiện thứ hạng website của bạn. Tuy vậy, không phải backlink nào cũng chất lượng cả nên việc SEOer xây dựng backlink tốt rất cần thiết. Vậy các SEOer đã biết cách tạo backlink chất lượng cao và tăng traffic chưa? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn tạo backlink chất lượng cao và an toàn để bạn có thể tham khảo nhé!

Hướng dẫn tạo backlink an toàn và chất lượng nhất
Hướng dẫn tạo backlink an toàn và chất lượng nhất

Vì sao baclink lại rất quan trọng?

Backlink có giá trị rất lớn trong SEO vì nó đại diện cho phiếu bầu của sự tín nhiệm trên Google. Về bản chất thì nhiều backlink liên kết đến cùng một web thì suy ra nội dung sẽ có giá trị. Do đó, thu thập những backlink tốt, chất lượng sẽ giúp website cải thiện thứ hạng tìm kiếm hiệu quả. 

Đồng thời, đảm bảo tất cả các trang trong web được index nhanh và tạo một lượng lớn truy cập gián tiếp. Từ đó giúp doanh nghiệp bạn có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu bán hàng hơn. 

Hướng dẫn tạo backlink chất lượng cao 

Hiện nay có rất nhiều cách tạo backlink chất lượng cao để giúp website của doanh nghiệp tăng thứ hạng. Điều này khiến các SEOer không biết chọn cách nào là an toàn nhất. Dưới đây sẽ hướng dẫn tạo backlink an toàn qua một số cách thông dụng như sau:

  • Tạo backlink từ nguồn có liên quan của trang liên kết. Vì công cụ tìm kiếm Google sẽ xác định mức độ liên quan của trang cụ thể, nội dung xung quanh… 
  • Tạo backlink từ nguồn đáng tin cậy như Wikipedia, BBC, Hufington Post, TuoiTre, Dantri… Bởi đây là trang web hoạt động trong một thời gian dài nên rất chất lượng. 
Các SEOer nên tạo backlink từ những nguồn đáng tin cậy
Các SEOer nên tạo backlink từ những nguồn đáng tin cậy
  • Cụm từ trong Anchor text là chính xác, từ đồng nghĩa… Vì chất lượng của backlink tăng nếu các từ tạo thành văn bản click được liên kết sẽ giúp website của bạn tăng thứ hạng hơn.
  • Tạo backlink trong content là tốt nhất vì nó có khả năng liên kết biên tập nên tự nhiên hơn. 
  • Tạo backlink trên trang có PR và PA cao. Bởi PR là thước đo rõ ràng nhất để đánh giá giá trị của backlink. Theo đó, PR càng cao thì chất lượng liên kết cũng sẽ cao. 
  • Tạo backlink tới từ trang web có Authority cao và có ít link out

Hướng dẫn đặt baclink hiệu quả và an toàn

  • Đặt backlink từ site có PR >= 4 để đạt được đánh giá tốt từ Google. Bởi phiếu bầu từ website có uy tín sẽ giúp web có giá trị cao hơn. 
  • Đặt backlink tại web có chỉ số DA, PA cao để thể hiện sự uy tín của website. 
  • Đặt backlink ở web có traffic cao vì giúp bài viết của bạn tăng lượt truy cập và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn. 
  • Đặt link dofollow vì giúp điều hướng người tiêu dùng tới website của bạn và cải thiện thứ hạng tìm kiếm hiệu quả hơn. 
Các bạn nên đặt backlink ở web có chỉ số DA và traffic cao
Các bạn nên đặt backlink ở web có chỉ số DA và traffic cao

Trên đây đã hướng dẫn tạo backlink chất lượng cao và tăng traffic. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu đặt gói backlink để tăng lượt truy cập và thứ hạng của website thì hãy ghé ngay tới muabacklink.net. Với kinh nghiệm lâu năm cùng quy trình tạo backlink chuyên nghiệp, đơn vị chúng tôi tự tin sẽ giúp website của bạn tới gần khách hàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *