Hướng dẫn đi backlink Youtube một cách đơn giản nhất

Mọi người đều biết, cộng đồng Youtube ngày một phát triển và chúng đang trở nên rất phổ biến hiện nay. Youtube sẽ là một lợi thế cho những người làm SEO về việc lấy backlink từ đây để tăng lượng truy cập và đa dạng backlink trỏ về trang web của mình. Nếu bạn chưa biết cách lấy backlink từ Youtube có thể tham khảo hướng dẫn đi backlink Youtube được chia sẻ qua bài viết sau đây.

Hướng dẫn đi backlink Youtube

Cách đi backlink Youtube cách hiệu quả nhất
Cách đi backlink Youtube cách hiệu quả nhất

Để đi backlink Youtube là điều không có nhiều khó khăn thậm chí rất dễ thực hiện. Mọi người có thể thực hiện theo những bước như sau:

Bước 1: đặt backlink vào phần giới thiệu

Việc đầu tiên và bắt buộc và bạn cần phải tạo một tài khoản trên trang web của bạn. Trong trường hợp bạn đã có tài khoản thì bỏ qua bước đăng ký tiến hành đăng nhập ngay vào Youtube.

Sau đó, bạn tìm đến phần About ( giới thiệu) của Youtube rồi tiến hành đặt backlink liên kết đến trang web của bạn. Bạn có thể đặt tùy ý số lượng backlink nếu muốn thêm nữa thì nhấn vào Nút “Add“sát dấu (+) bến dưới. Tuy nhiên, bạn không nên đặt quá nhiều. 

Khi đã làm xong mọi việc như đặt từ khóa và chèn URL thì chỉ cần nhấn Done để lưu lại và xem kết quả.

Bước 2: Lấy backlink thông qua comment dưới video

Cách đi backlink youtube tiếp theo chính là lấy backlink thông qua comment dưới video. Đây là cách phổ biến rất nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất trong mỗi bình luận là cần phải liên quan đến đúng những mục tiêu thì khi đó backlink mới phát huy được sức mạnh hiệu quả nhất.

Nếu bạn bình luận một cách liên tục thì sẽ không đem lại tác dụng gì thậm chí sẽ xóa và bị report tài khoản. Vì vậy, bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn hình thức này. Với cách này bạn cần phải áp dụng và đánh đúng đối tượng tìm kiếm.

Bước 3: Thêm 1 backlink Dofollow cho kênh Youtube

Thêm một backlink dofollow về website của bạn
Thêm một backlink dofollow về website của bạn

Bước tiếp theo bạn cần phải thêm 1 backlink dofollow cho kênh Youtube bằng cách rất đơn giản bạn hãy Login vào và tìm kiếm đến phần danh mục phía bên trái. Sau đó chọn Kênh/ nâng cao tại đây sẽ hiện ra mục thêm trang web của bạn. Và công việc của bạn là thêm website vào và nhấn hoàn thành. Backlink này sẽ được tính là Dofollow.

Với những chia sẻ như trên hy vọng đem lại cho các bạn những thông tin bổ ích và thú vị nhất. Hướng dẫn đi backlink Youtube như trên nếu bạn thực hiện tốt thì chắc chắn sẽ có được rất nhiều lợi ích tốt cho website của mình. Để có thêm nhiều thông tin hấp dẫn khác hãy truy cập trang web của chúng tôi để theo dõi thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *