Hướng dẫn đặt backlink hiệu quả và chất lượng

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều thấu hiểu tầm quan trọng của backlink cho website. Chẳng hạn như cải thiện thứ hạng tìm kiếm của website, tạo ra một lưu lượng tuy cập gián tiếp… Tuy vậy, để đặt backlink hiệu quả thì không phải doanh nghiệp nào cũng biết. Do đó, hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn đặt backlink hiệu quả và chất lượng nhất để các doanh nghiệp có thể tham khảo. 

Hướng dẫn đặt backlink hiệu quả, doanh nghiệp nên biết
Hướng dẫn đặt backlink hiệu quả, doanh nghiệp nên biết

Tầm quan trọng của backlink trong SEO

Backlink là thuật ngữ chỉ những liên kết được trả về từ những website khác hay diễn đàn tới website của mình. Do đó, khi dat backlink chat luong thì nó sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho website. Cụ thể là:

  • Cải thiện thứ hạng tìm kiếm cho website ở trên trang Google. Theo đó, Back được ví như một phiếu bầu giúp website tăng độ uy tín của mình và điều hướng người dùng ghé thăm web hiệu quả. 
  • Giúp website index nhanh hơn vì giúp các crawler dễ dàng thu thập thông tin. Qua đó, website sẽ được lập chỉ mục nhanh chóng và tác động tích cực đến thứ hạng từ khoá hơn. 
  • Tạo lưu lượng truy cập gián tiếp và giúp website của doanh nghiệp bạn có thể tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng mới. 

Hướng dẫn đặt backlink hiệu quả cho doanh nghiệp

  • Đặt backlink ở những trang diễn đàn có PR cao >=4. Vì đây là những trang được Google đánh giá cao nên hiển nhiên nó sẽ có giá trị cao hơn.
  • Đặt backlink ở trang có chỉ số DA, PA cao > 20. Bởi đây là những trang được Google coi trọng nên sẽ giúp website của bạn thể hiện được sự uy tín của mình hơn. 
  • Hướng dẫn đặt backlink hiệu quả qua việc đặt chúng ở trang có traffic cao. Theo đó, khi bạn đặt ở những trang này thì xác xuất người xem click vào liên kết cũng tăng nên giúp websie của bạn cải thiện thứ hạng tìm kiếm hơn. 
Đặt backlink ở trang có PR và chỉ số DA, PA cao
Đặt backlink ở trang có PR và chỉ số DA, PA cao
  • Sử dụng site cùng chủ đề vì nó có khả năng liên kết cao hơn. Các bạn nên rải link ở những chuyên mục cùng chủ đề để giúp website của mình index nhanh hơn. 
  • Đặt backlink ở trong nội dung bài viết để giúp tăng lượt truy cập hơn. 
  • Đặt link Dofolow để điều hướng người dùng đến website và giúp tạo độ uy tín cho trang web. 
  • Tận dụng sức mạnh các backlink từ những site .gov hay .edu. Bởi đây là những site thuộc quyền sở hữu của chính phủ nên độ tin cậy của nó được Google đánh giá rất cao. 

Nên đặt gói dịch vụ đặt backlink tay ở đâu chất lượng và giá tốt nhất?

Hiện nay, nhu cầu đặt gói dịch vụ backlink tay ở các doanh nghiệp nước ta ngày càng tăng. Bởi không phải doanh nghiệp nào cũng đủ năng lực để dat backlink chat luong. Thấu hiểu điều đó, hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn công ty SEO Đỉnh. 

Với kinh nghiệm lâu năm cùng sở hữu đội ngũ nhân viên SEOer tài năng và tinh thần trách nhiệm cao, tin rằng sẽ mang tới cho doanh nghiệp bạn những trải nghiệm về dịch vụ đặt backlink tay hoàn hảo với giá cả cạnh tranh nhất. Từ đó giúp website của doanh nghiệp bạn tăng thứ hạng tìm kiếm và thu hút được nhiều khách hàng hơn. 

Hãy đến với muabacklink.net để dễ dàng đặt gói dịch vụ backlink tay chất lượng nhất
Hãy đến với muabacklink.net để dễ dàng đặt gói dịch vụ backlink tay chất lượng nhất

Trên đây đã hướng dẫn đặt backlink hiệu quả và chất lượng. Qua đó, nếu bạn có nhu cầu đặt gói dịch vụ backlink để giúp cải thiện website của mình thì hãy đến với muabacklink.net nhé! Đơn vị SEO Đỉnh cam kết sẽ cung cấp gói dịch vụ đặt backlink chất lượng cao mà giá cả ưu đãi để giúp website của bạn lên Top Google bền vững hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *