Hướng dẫn cách lấy backlink pinterest và backlink twitter

Nhắc đến Pinterest và Twitter, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng cảm thấy quen thuộc? Bởi đây là một dịch vụ mạng xã hội khá nổi tiếng vì chứa kho dữ liệu khổng lồ. Tuy vậy, làm sao lấy được backlink từ Pinterest và Twitter luôn là nỗi băn khoăn chung của nhiều SEOer? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cách lấy backlink pinterest và backlink twitter để các bạn có thể tham khảo. 

Bật mí cách lấy backlink pinterest và backlink twitter
Bật mí cách lấy backlink pinterest và backlink twitter

Giới thiệu đôi nét về Pinterest và Twitter

  • Pinterest là trang mạng xã hội chuyên chia sẻ, lưu trữ hình ảnh từ cuộc sống đời thường. Bạn có thể tải ảnh hay lấy ảnh từ website bằng cách chèn link web vào. Lấy backlink từ Pinterest sẽ giúp website của bạn tăng độ uy tín và lượt truy cập hơn. 
  • Twitter là dịch vụ mạng xã hội cho phép mọi người đọc và cập nhật các mẫu tin nhỏ. Những mẫu tweet có tối đa 140 ký tự có thể được trưng rộng rãi cho mọi người. 

Cách lấy backlink pinterest chi tiết từ A tới Z

Lấy backlink pinterest là việc chúng ta thực hiện ghim ảnh hay nội dung lên Pinterest. Để có thể tạo gim trên Pinterest và lấy backlink về thì bạn hãy thực hiện theo những bước sau: 

  • Cài đặt add-ons của mạng xã hội Pinterest lên trình duyệt. Sau đó, chọn biểu tượng dấu cộng và chọn Tải nút trình duyệt của chúng tôi thì một cửa sổ của gian hàng Chrome sẽ xuất hiện. Lúc này, bạn chọn vào Add Chrome thì Pinterest sẽ được thêm vào trình duyệt.
  • Mở một bài viết bất kỳ mà mình muốn ghim lên Pinterest
  • Nhấp chuột vào biểu tượng Pinterest
  • Lúc này, sẽ xuất hiện một trang với toàn bộ ảnh trong bài viết của bạn. Khi đó, nếu bạn muốn dùng ảnh nào thì chỉ cần nhấp chuột vào ảnh đó thì sẽ được thực hiện ghim trên Pinterest.
  • Tiếp theo, bạn sẽ nhấp chuột vào phần hiển thị nội dung ảnh và điền thêm đường dẫn của bài viết rồi nhấn Enter là xong. 
Các bước lấy backlink pinterest hiệu quả
Các bước lấy backlink pinterest hiệu quả

Cách lấy backlink twitter hiệu quả

Đặt backlink từ hồ sơ cá nhân 

  • Tạo tài khoản Twitter qua việc đăng ký vào trang chủ twitter.com.
  • Đăng nhập vào tài khoản Twitter rồi nhấn vào tên User để tiến hành cập nhật Profile và đặt backlink cho website.
  • Nhấn vào nút “Chỉnh sửa hồ sơ” để thêm địa chỉ website mà bạn muốn. Sau khi chỉnh sửa xong thì bạn chỉ cần lưu hồ sơ là có thể lấy được Backlink từ Twitter.

Lấy backlink từ Twitter qua bài Tweets

Lấy backlink twitter theo dạng đăng mẫu tin thì rất đơn giản. Chỉ cần bạn nhấn nút Tweet sau khi đăng nhập thì sẽ xuất hiện khung nhập. Tiếp theo, bạn hãy copy đường dẫn URL vào và thêm hashtag bằng dấu # để nhắm vào mục tiêu người tiếp cận tìm kiếm. 

Top 2 cách lấy backlink twitter hiệu quả nhất
Top 2 cách lấy backlink twitter hiệu quả nhất

Trên đây đã chia sẻ cách lấy backlink pinterest và backlink twitter. Qua đó, nếu bạn vẫn có điều gì chưa hiểu rõ về cách lấy backlink từ các trang mạng xã hội này thì hãy ghé ngay tới muabacklink.net. Tại đây, bạn sẽ được nhân viên chuyên nghiệp, tài năng của công ty SEO Đỉnh tư vấn và giải đáp thắc mắc về cách lấy backlink từ Pinterest hay Twitter một cách chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *