Hướng dẫn cách kiem tra backlink cua website bằng công cụ SEMrush

Kiem tra backlink cua website là một trong những công việc, vấn đề quan trọng cơ bản mà một SEOer cần phải biết. Nó không chỉ giúp chúng ta đánh giá được backlink nào hiệu quả hơn. Mà còn xác định được website nào index backlink của nhanh hơn, backlink nào giúp ích cho hiệu quả quảng cáo trên Google của bạn hơn. 

Cách kiểm tra Backlink bằng công cụ SEMrush

SEMrush công cụ check backlink hiệu quả, phổ biến nhất hiện nay
SEMrush công cụ check backlink hiệu quả, phổ biến nhất hiện nay

Nói đến công cụ check backlink hiệu quả, phổ biến nhất hiện nay. Chúng ta không thể không kể đến SEMrush. Siêu phẩm giúp bạn khám phá mọi thứ về backlink trên website của mình và đối thủ cạnh tranh. Dựa vào những ưu điểm tuyệt vời như:

– Phân tích liên kết chuyên sâu.

– Kiểm tra phát hiện vị trí địa lý của liên kết, các loại backlink. 

– Thông báo, phát hiện backlink kém chất lượng. 

Sản phẩm đã trở thành công cụ, lựa chọn hàng đầu cho các nhà làm seo. Dưới đây là cách kiểm tra đơn giản, nhanh chóng nhất:

– Bước 1: Bạn vào link đăng ký tài khoản miễn phí trong vòng 14 ngày. 

– Bước 2: Nhập tùy thích một tên miền mà bạn muốn phân tích. Lưu ý tối đa khoảng 5 miền. 

– Bước 3: SEMrush sẽ hiển thị tóm tắt sơ lược về thành phần của trang web, các chỉ số như Authority Score, tên miền tham chiếu, tổng số backlink, lượt truy cập hàng tháng và từ khóa. 

– Bước 4: Xem chi tiết ở mục Backlinks. 

Ngoài kiem tra backlink cua website SEMrush còn phân tích rất nhiều khía cạnh, vấn đề khác như Anchors, IP tham chiếu hay backlink của những đối thủ cạnh tranh,… Chính vì vậy, hãy đăng ký tài khoản SEMrush ngay hôm nay để được trải nghiệm bộ công cụ hỗ trợ SEO toàn diện này.

Xem ngay: Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Kiem tra backlink cua website tại Muabacklink cao

Muabacklink đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực backlink chất lượng
Muabacklink đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực backlink chất lượng

Việc biết được danh sách backlink, kiem tra backlink cua website sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn về sự tiến triển của quá trình SEO từ khóa, chất lượng website của bạn.

Nếu bạn muốn tìm một công ty cung cấp dịch vụ kiểm tra backlink của website đảm bảo được độ an toàn và chất lượng. Vậy chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ vô cùng tuyệt vời đó chính là Muabacklink- một đơn vị có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực backlink chất lượng. 

Với tác phong làm việc vô cùng chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên xuất sắc Muabacklink đã tạo được lòng tin vững chắc trong lòng mọi khách hàng. Và giúp cho mình có được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường hiện nay. Không chỉ vậy, thương hiệu luôn tự tin mang đến những dịch vụ độc đáo, mới lạ, chất lượng hàng đầu thị trường. Với giá thành vô cùng hấp dẫn, cạnh tranh. 

Nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn thì có thể thông qua website của công ty: https://muabacklink.net  . Hoặc gọi đến hotline: 08 3444 8444. Nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi. 

Hy vọng, với bài viết trên của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những thông tin thú vị bổ ích về cách kiem tra backlink cua website SEMrush. Hãy đến với Muabacklink để nhận được những ưu đãi, dịch vụ hàng đầu thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *