Disavow backlink là gì? Bạn có biết?

Đối với những người làm seo kinh nghiệm, các khái niệm về backlink đã trở nên quá đỗi quen thuộc. Tuy nhiên, đối với “lính mới”, họ vẫn còn cảm thấy khá mông lung về vấn đề này. Đặc biệt là khái niệm disavow backlink là gì? Hiểu được nỗi lo lắng, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn lời giải đáp chính xác, thú vị nhất. 

Giải mã thắc mắc disavow backlink là gì? 

Disavow backlink là một công cụ từ chối liên kết từ một website này đến website kia
Disavow backlink là một công cụ từ chối liên kết từ một website này đến website kia 

Disavow backlink là một thuật ngữ dùng để từ chối liên kết ngược. Có nghĩa là một dạng công cụ dùng để từ chối liên kết từ một website khác đến website của bạn hay  Hay nói cách khác là khai báo với các bộ máy tìm kiếm là Google không ghi nhận và không đưa yếu tố đó vào việc xếp hạng từ khoá. Chính vì vậy, sử dụng công cụ này sẽ giúp trang website của bạn bảo đảm an toàn và chất lượng hơn. Hạn chế được tối đa sự lợi dụng, chơi xấu và chặn backlink không tốt từ đối thủ. 

Xem ngay: Bán Guest Post

Lưu ý, bên cạnh công dụng, lợi ích tuyệt vời của chúng. Bạn cần phải quan tâm đến thời gian sử dụng. Theo như google, đây là một trong những công cụ nâng cao, chất lượng và phức tạp. Chính vì vậy, bạn không được sử dụng lung tung. Đặc biệt là khi không chắc chắn về việc có thực sự cần dùng đến nó không,? Đánh giá một vòng, hiện nay hầu như các trang web đều không sử dụng công cụ này. 

Vì không có ai thực sự muốn bỏ đi những backlink mà mình đã xây dựng nên. Chính vì vậy, khi sử dụng disavow backlink bạn hãy thật cân nhắc và suy nghĩ cẩn thận nhé! Nếu quyết định đúng thì chúng sẽ đem đến rất nhiều lợi ích. Còn nếu không thì bạn sẽ bị thiệt thỏi đấy. 

Disavow backlink ở công ty Dịch vụ backlink 

Disavow backlink ở công ty Dịch vụ backlink
Disavow backlink ở công ty Dịch vụ backlink 

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty cung cấp disavow backlink chất lượng, uy tín. Vậy chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một địa chỉ vô cùng tuyệt vời. Đó chính là công ty Dịch vụ backlink – đơn vị đã và đang được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay. 

Một khi đến với công ty bạn sẽ được trải nghiệm, sử dụng những dịch vụ chất lượng hàng đầu thị trường với bảng giá vô cùng hợp lý, vừa túi tiền. Chắc chắn rằng, mọi dịch vụ của Dịch vụ backlink đều khiến bạn phải hài lòng, yên tâm ngay lập tức. Bên cạnh chất lượng tuyệt vời, giá thành hấp dẫn. Chúng tôi còn phát triển rất nhiều khía cạnh khác như hội tụ dàn nhân viên trẻ trung, năng động, tìm tòi học hỏi công nghệ mới,…Chính vì vậy, lựa chọn Dịch vụ backlink sẽ là quyết định đúng đắn nhất của bạn. Nếu bạn có gì thắc mắc, phân vân. Bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi qua website https://muabacklink.net hoặc gọi đến hotline: 0822 67 79 79. Nhân viên tư vấn của Dịch vụ backlink luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi 24/7.

Trên đây, là những thông tin hấp dẫn, thú vị mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn về disavow backlink là gì? Công ty Dịch vụ backlink luôn là lựa chọn, điểm đến tuyệt vời đem lại cho bạn những dịch vụ chất lượng, hàng đầu thị trường. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *