Dịch vụ SEO Lộc Ninh, Bình Phước chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín

Bạn là một doanh nghiệp tại Lộc Ninh, Bình Phước? Bạn muốn tìm giải pháp tốt nhất để quảng bá hình ảnh, thông tin của doanh nghiệp mình? Là một người đồng hành cùng các doanh nghiệp Lộc Ninh, Bình Phước nói riêng và doanh nghiệp trên toàn quốc nói chung. Công ty Muabacklink xin được giới thiệu cho bạn dịch vụ SEO Lộc Ninh, Bình Phước. Nếu bạn chưa biết về SEO hay lợi ích mà nó mang lại, hãy đọc bài viết dưới đây. Tôi tin rằng bạn đang bị bỏ rơi trong cuộc chạy đua giữa các doanh nghiệp ở thời kỳ công nghiệp 4.0 này đấy!

Tham khảo thêm: Dịch vụ SEO Bình Phước Uy tín

SEO là gì? Có nên sử dụng dịch vụ SEO Lộc Ninh, Bình Phước không?

dich-vu-seo-hai-phong
Dịch vụ SEO Lộc Ninh, Bình Phước tại Muabacklink.net

1.1 Hiểu như nào về dịch vụ SEO

Vấn đề các doanh nghiệp gặp phải

Nếu tìm kiếm từ khóa này trên google bạn sẽ thấy những thuật ngữ rất khó hiểu bằng tiếng anh. Về cơ bản chúng ta không cần hiểu về kỹ thuật phức tạp của nó. Hãy xem một ví dụ này nhé! Giả sử dịch vụ/ sản phẩm của bạn tên là “XYZ”. Khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, sử dụng dịch vụ “XYZ” này họ sẽ làm gì? Tôi có thể dám chắc 95% những đối tượng này sẽ sử dụng trình duyệt google để tìm kiếm. Thật không may hàng nghìn website hiện ra. Đồng nghĩa với việc trong thị trường của bạn, rất nhiều đối thủ đang làm dịch vụ “XYZ” này rồi. Vậy làm sao để khách hàng ưu tiên tìm hiểu website của bạn mà không phải của đối thủ?

Dịch vụ SEO tổng thể Lộc Ninh, Bình Phước
Dịch vụ SEO tổng thể Lộc Ninh, Bình Phước

SEO sinh ra như một lẽ tất yếu

Chúng ta thử nhớ lại những lần chính chúng ta tìm kiến thông tin trên google nhé. Trong quá khứ có bao giờ bạn tìm một thứ gì đó trên nền tảng này mà lại ấn sang trang 3, trang 4 để tìm không? Tôi đoán câu trả lời là không rồi. Như vậy nếu muốn bán được sản phẩm cho người dùng, trong khi trang web của bạn lại “KHÔNG NẰM” ở trang 1, tệ hơn là trang 2 thì rõ ràng “không có cửa” để tiếp xúc với họ, chứ đừng nói đến bán hàng. SEO sinh ra để giải quyết vấn đề nêu trên!

Xem ngay: Dịch vụ SEO tại Đồng Phú, Bình Phước

Dù hiểu và được đào tạo rất sâu về SEO. Nhưng khi ai đó hỏi tôi về vấn đề này. Tôi chỉ đơn giản nói rằng SEO là việc làm giúp trang bán hàng của doanh nghiệp trở nên nổi bật so với các đối thủ khác. Giúp website của bạn được đề xuất vào các trang đầu tiên của google, như vậy khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy bạn trong một đại dương thông tin bao la trên internet!

1.2 Có nên sử dụng dịch vụ SEO

Tất nhiên tối ưu từ khóa trên công cụ tìm kiếm chính xác là lợi ích chính của SEO mang lại. Thật sự như vậy đã đủ lý do để chúng ta bỏ chi phí ra để xây dựng nó chưa? Đó không chỉ là băn khoăn của bạn, mà còn của rất nhiều người khác. SEO giống như một dịch vụ thông thường. Nó mang những giá trị hữu hình giúp ta nhìn thấy ngay lập tức, quan trọng hơn là các giá trị vô hình, nhưng lại rất ít người biết. Có nên SEO không? Câu trả lời này tôi sẽ để cho bạn tự trả lời sau khi đọc hết bài viết này.

2. Những lợi ích không tưởng khi sử dụng dịch vụ SEO Lộc Ninh, Bình Phước

Dịch vụ SEO từ khóa tại Lộc Ninh, Bình Phước
Dịch vụ SEO từ khóa tại Lộc Ninh, Bình Phước

2.1 Hiệu quả nổi bật so với cách quảng cáo truyền thống

Trong quá khứ chúng ta làm gì?

Nếu tôi thành lập công ty vào 10 năm trước, tôi sẽ làm gì? Có phải là sẽ đi thuê người phát tờ rơi mời chào khách hàng ở những ngã 3, ngã 4 thành phố không? Hay bỏ ra một khoản tiền kếch xù để làm một đoạn quảng cáo ngắn trên chương trình TV? Thậm chí nhiều doanh nghiệp còn thuê chỗ đặt những biển quảng cáo trong sân bay, đường cao tốc rất hoành tráng. Thực sự thì những cách này có còn hiệu quả không? Có chứ! Tất nhiên rồi, nhưng chúng ta thử xem xét lại vấn đề một chút nhé!

Sự thật của thế kỷ 21

Việc phát tờ rơi ngày xưa rất hiệu quả, nhưng đã qua một thập kỳ, giao thông Việt Nam ngày càng phức tạp hơn. Con người theo đó càng lúc càng vội, càng bận rộn. Thực sự thử đặt chính chúng ta vào những người đi đường, khi đằng trước đằng sau đông nghẹt xe chen lấn nhau ở ngã tư, vòng xuyến. Liệu chúng ta có còn tậm trạng để tiếp nhận thông tin từ người phát tờ rơi không? Chưa kể đến việc quảng cáo này rất khó chịu. Bạn bị ép phải xem, phải tiếp nhận thông tin đó trong khi chính bạn còn chả có nhu cầu sử dụng sản phẩm/ dịch vụ đó. Còn khách hàng tiềm năng thì chả bao giờ được những mẫu tờ rơi này tìm đến cả.

loi-ich-cua-dich-vu-seo-hai-phong
Dịch vụ SEO tại Lộc Ninh, Bình Phước chuyên nghiệp giá rẻ

Lại nói về TVC, biển quảng cáo. Tôi không có thông tin về nguồn lực doanh nghiệp bạn, nhưng tôi dám chắc SEO sẽ tốn ít tiền hơn rất nhiều. Đây là năm 2021, internet thống trị toàn cầu. Nhà nhà lên mạng, người người lên mạng. Những tờ báo truyền thống, truyền hình TIVI đang bị google thay thế dần. Có thể bạn sẽ cãi với tôi rằng :”Ở nhà tôi vẫn xem TV mà!” nhưng xin hỏi khách hàng của bạn có xem TV không? Mà kể cả người tiêu dùng biết đến bạn nhờ quảng cáo truyền hình, khi tìm kiếm trên google không thấy thông tin thì vẫn coi như “công cốc” phải không ạ?

2.2 Xây dựng thương hiệu trên nền tảng online

SEO giúp xây dựng thương hiệu cho Doanh Nghiệp
SEO giúp xây dựng thương hiệu cho Doanh Nghiệp

Nền kinh tế thế giới cũng như Việt Nam nói riêng đã không ngừng tăng trưởng suốt những năm qua. Hàng hóa đã không còn khan hiếm như trước nữa. Từ đó sinh ra sự cạnh tranh rất khốc liệt trên thị trường. Nếu cho tôi phân biệt mặt hàng của công ty này với công ty khác thực sự vô cùng khó khăn. Nhưng để lựa chọn, tôi có thể chọn luôn, đâu là điểm mấu chốt ở đây? Vâng, “thương hiệu”, chính nó giúp bạn vượt lên trên thị trường đang bão hòa về mặt sản phẩm. Cũng chính là  lý do khách hàng sẽ chọn adidas thay vì một cửa hàng không tên tuổi.

Như vậy, SEO là một quá trình xây dựng thương hiệu trên nền tảng online. Đây mới là giá trị sâu xa của SEO.

2.3 Dịch vụ SEO Lộc Ninh, Bình Phước – hỗ trợ tính toán tỷ lệ ROI

Tỷ lệ ROI là gì? tôi nghĩ rất ít doanh nghiệp làm SEO nói điều này với bạn. ROI được hiểu như một con số phản ánh lợi nhuận thu được so với chi phí phải bỏ ra. Do đó con số này càng cao, cũng đồng nghĩa với doanh nghiệp đang làm ăn thuận lợi. Câu hỏi đặt ra chúng ta lấy gì để đo đạt giá trị này. Muabacklink sẽ hỗ trợ bạn điều đó khi sử dụng dịch vụ SEO Lộc Ninh, Bình Phước.

Tham khảo ngay: Dịch vụ SEO tại Bình Long, Bình Phước

Chúng tôi đo số lượng người truy cập website của bạn. Sau đó, hàng loạt các công cụ đo lường được tiến hành. Từ đó có thể phân tích đánh giá trên website, tư vấn các giải pháp đối với những công việc ảnh hưởng đến doanh nghiệp.

2.4 Đầu tư dài hạn, tránh đốt tiền lãng phí!

Dịch vụ Marketing tại Lộc Ninh, Bình Phước
Dịch vụ Marketing tại Lộc Ninh, Bình Phước

Nếu tìm đến SEO, thì chắc hẳn bạn đã từng nghe qua quảng cáo google và facebook. Đúng, google ads có thể ngay lập tức đưa trang web bạn lên top. Vậy còn cần SEO để làm gì nữa? Thoạt nghe rất mâu thuẫn, nhưng tôi khuyên bạn lên dùng SEO. Việc chạy Ads sẽ giúp bạn có những đơn hàng. Nhưng khi bạn tắt quảng cáo đi, khách hàng còn tìm đến bạn không lại là một câu chuyện khác.

Quảng cáo tương ứng với việc tìm kiếm khách hàng chủ động. Ngược lại với SEO tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên. Chúng ta chỉ đốt tiền vào quảng cáo khi chưa có chỗ đứng trên thị trường. Bạn sẽ chọn vung tiền chạy ads cả đời. Hay đầu tư một khoản nhỏ để xây dựng thương hiệu bằng SEO. Thoạt nhìn thôi tôi cũng thấy SEO mới là giải pháp có tính dài hạn và ổn định hơn

2.5 Cho phép điều hướng khách hàng theo mong muốn

SEO giống như một phạm trù rất nhỏ của digital marketing. Tôi xin trích dẫn một câu nói của CMO vĩ đại nhất lịch sử Cocacola: “Marketing giỏi phải kiếm được tiền!”. Vâng, để làm được điều đó, các hoạt động markerting phải gắn chặt với việc bán hàng. Đối với các doanh nghiệp khác họ chỉ quan tâm đến việc SEO trang web lên top. Lượng khách hàng truy cập rất nhiều nhưng tỷ lệ chuyển đổi và ROI vẫn thấp. Và đây là lý do bạn nên chọn dịch vụ SEO của Muabacklink ở Lộc Ninh, Bình Phước.

Marketing thương hiệu tại Lộc Ninh, Bình Phước
Marketing thương hiệu tại Lộc Ninh, Bình Phước

Đúng, chúng tôi sẽ sử dụng marketing để hỗ trợ bạn bán hàng. Nhưng bằng cách nào? Hãy tưởng tượng website của bạn như một quán rượu tây. Còn những người ghé thăm trang web của bạn là những khách hàng. Mỗi người khách đến quán đều mang một dáng vẻ khác nhau. Họ có thể là phụ nữ, đàn ông, trung niên, người già.. Có người thích rượu nhẹ, có người thích vang, thích uống đá.. Khi uống rượu họ cũng hoàn toàn không giống nhau. Có người đứng, người ngồi, trong khi đa số thì nhảy nhót. Muabacklink trong quá trình theo dõi, đo lường website sẽ là một chiếc camera ẩn ghi lại toàn bộ hành trình này của khách hàng. Từ khi họ bước chân vào quán rượu của bạn cho đến khi họ rời đi. Từ đó chúng tôi hiểu họ là ai, họ thích gì để tối ưu giao diện website, cũng như tư vấn ngược lại cho bộ phận sale của bạn. Thật tuyệt vời phải không!

3. Dịch vụ SEO Lộc Ninh, Bình Phước và chính sách nổi bật của Muabacklink

Dịch vụ SEO Lộc Ninh, Bình Phước của Muabacklink có gì đặc biệt?

Về kỹ thuật

 • Chúng tôi liên tục cập nhật những thuật toán mới nhất của google. Áp dụng rất nhiều công cụ khác của digital marketing vào SEO.
 • Dựa vào hành vi người dùng để nghiên cứ bộ từ khóa phù hợp nhất.
 • Chúng tôi xây dựng một nền tảng mạng xã hội cho doanh nghiệp bạn như zalo, twitter, linkedin, instagram, facebook…
 • Bài viết hoàn toàn do đội ngũ copywriter của công ty tự xây dựng. Tuyệt đối không sao chép từ bất cứ nguồn nào.
 • Đến với Muabacklink bạn sẽ không chỉ sở hữu 1 website. Dựa theo danh mục dịch vụ/sản phẩm của bạn, Muabacklink xây dựng một loạt các website vệ tinh. Những website này có thứ hạng cao, nhằm hỗ trợ việc SEO website chính.
Làm thế nào để SEO từ khóa lên TOP Google?
Làm thế nào để SEO từ khóa lên TOP Google?

Về mặt thương hiệu – bán hàng

 • Chúng tôi liên hệ mua bài viết trên các báo uy tín cùng với lĩnh vực của doanh nghiệp bạn. Các bài viết này sẽ nói về CEO, hoạt động kinh doanh của công ty. Do vậy tạo một nền tảng vững chắc cho việc phát triển thương hiệu của công ty trong tương lai.
 • Nhờ việc thường xuyên đo lường website bằng những phần mềm chuyên ngành. Muabacklink sẽ liên tục phân tích hành vi của người dùng. Từ đó tìm cách tối ưu trải nghiệm của khách hàng trên website. Nguồn data này cũng được lưu trữ để remarketing “bám đuổi khách hàng”. Hỗ trợ tư vấn chốt sale hiệu quả nhất.
 • Bên cạnh đó là rất nhiều những công cụ hỗ trợ bán hàng như CRM, email marketing, chat bot…

4. Quy trình triển khai dự án SEO

chinh-sach-seo-mhbrain
Quy trình SEO tại Muabacklink.net
 1. Nghiên cứu từ khóa: Sử dụng tool và nghiên cứu đối trong ngành để ra được bản danh sách từ khóa SEO.
 2. Xây dựng content: Triển khai content tự viết theo các từ khóa đã được nghiên cứu. Có thể xây dựng được cả content bằng tiếng anh nếu được doanh nghiệp yêu cầu.
 3. Tối ưu onpage: Kiểm tra, chỉnh sửa những lỗi phát sinh không phù hợp. Liên kết, xâu chuỗi các bài viết với nhau. Từ đó tạo thành một hệ thống logic cho người đọc.
 4. Triển khai offpgae: Tiến hành quá trình “enity”, đi backlink, book báo nhằm thúc đẩy thứ hạng từ khóa.
 5. Đo lường: Liên tục đo lường để điều chỉnh các nội dung cho phù hợp. Xóa bỏ những nội dung bị lỗi thời, không phù hợp.
 6. Báo cáo tiến độ: Mỗi tháng chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng bản báo cáo của Muabacklink. Căn cứ vào tình hình mỗi giai đoạn để giải ngân cho phù hợp.

5. Các gói dịch vụ SEO Lộc Ninh, Bình Phước của Muabacklink

5.1 SEO tổng thể

Đây là gói SEO dành cho các doanh nghiệp vừa và lớn. Ở dịch vụ này, Muabacklink sẽ miễn phí cho bạn một số các công đoạn trong quá trình triển khai. Như tư vấn bộ từ khóa phù hợp nhất. Bên cạnh từ khóa chính, chúng tôi sẽ tìm ra những từ khóa phù hợp nhất để đẩy top. Giả sử Bạn sở hữu cửa hàng kinh doanh laptop. Từ khóa chính có thể là “mua laptop tại Lộc Ninh, Bình Phước”. Tuy nhiên chỉ một từ khóa này là chưa đủ. SEO tổng thể giúp bạn bao trùm những lĩnh vực rộng hơn. Ví dụ như: “Bảo dưỡng laptop”, ” Cửa hàng laptop Lộc Ninh, Bình Phước”, “phụ kiện laptop giá rẻ”, “Mua sạc laptop ở đâu”… Xin lưu ý sẽ tùy vào loại hình của doanh nghiệp để nghiên cứu triển khai.

Đặc biệt hơn, nếu bạn chọn dịch vụ này sẽ được hỗ trợ tối đa việc tư vấn bán hàng, tư vấn thương hiệu, mô hình kinh doanh.

5.2 SEO Kit

SEO Kit phù hợp với các doanh nghiệp startup, nhỏ. Tuy nhiên chúng tôi vẫn cam kết cung cấp tất cả các giá trị ở mục 3. Mặc dù số lượng từ bộ từ khóa, số bài viết sẽ bị hạn chế đi rất nhiều so với việc SEO tổng thể.

5.3 SEO audit

Nếu website bạn đã lên top trong quá khứ, nhưng gần đây không hiểu vì sao bị tụt hạng. SEO audit sẽ là vũ khí lợi hại giúp trang web của bạn quay trở lại thời kỳ hoàng kim. Việc website xuống hạng có thể do bị lỗi, nội dung nỗi thời. Chúng tôi sẽ tiến hành thăm khám sức khỏe website bạn. Từ đó tìm ra đúng giải pháp để điều chỉnh.

Tôi nghĩ chắc bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi ở đầu bài! Nếu có bất cứ gì cần thắc mắc, hoặc cần được tư vấn thêm. Đừng chần chờ liên hệ ngay với chúng tôi qua website hoặc truy cập fanpage tại đây

Muabacklink, chắp cánh cùng thương hiệu của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *