Đặt backlink tự nhiên và an toàn nhất

Backlink là trợ thủ đắc lực của SEO nên mang lại giá trị kinh doanh cho doanh nghiệp. Thể hiện qua việc giúp đẩy website lên TOP Google nhanh chóng để doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Tuy vậy, đặt backlink như thế nào là hiệu quả và tự nhiên nhất, các doanh nghiệp đã biết chưa? Hãy cùng muabacklink.net chia sẻ cách đặt backlink tự nhiên trong bài viết dưới đây nhé!

Bí quyết đặt backlink tự nhiên nhất
Bí quyết đặt backlink tự nhiên nhất

Tại sao nói backlink là “trợ thủ” của chiến dịch SEO? 

Backlink là liên kết trả về – tức là link website của doanh nghiệp bạn sẽ được đặt ở một trang web. Khi người dùng click vào link này thì sẽ dẫn về website của bạn. Sở dĩ backlink được gọi là “trợ thủ” của SEO vì quyết định tới 70% sự thành công của SEO. 

Trước hết là nó ảnh hưởng tới sự uy tín của website đó. Dường như backlink như một phiếu bầu thể hiện sự hữu ích của website trong lĩnh vực nào đó. Nên nếu bạn sở hữu nhiều backlink chất lượng thì điểm uy tín của bạn cũng sẽ trở nên tốt hơn. 

Ngoài ra, đặt backlink chất lượng còn giúp tăng lượng truy cập gián tiếp cho website và nội dung index nhanh hơn. Cải thiện thứ hạng từ khoá và giúp website có thể lên TOP Google bền vững. Từ đó giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và tăng doanh thu bán hàng hiệu quả hơn. 

Cách đặt backlink tự nhiên và an toàn nhất

Đặt backlink tại những chữ ký cá nhân trên foum

Đây là cách đặt backlink tự nhiên nhất giúp website của doanh nghiệp có thể lên TOP Google bền vững. Bởi hiện nay, công cụ tìm kiếm Google quan tâm tới chữ ký cá nhân trên những forum uy tín. 

Các backlink builder nên đặt backlink tại những chữ ký cá nhân trên forum
Các backlink builder nên đặt backlink tại những chữ ký cá nhân trên forum

Do đó, để xây dựng backlink chất lượng thì các backlink builder phải viết bài trên forum, đặt anchortext tại bài viết. Đồng thời viết nội dung hay, đặc sắc để nhanh có lượt click vào link có chữ ký. 

Đặt backlink tự nhiên tại các site vệ tinh 

Đặt backlink từ các site vệ sinh và viết bài từ khoá cần SEO cũng sẽ giúp website lên TOP như thường. Tuy vậy, với cách này, các backlink builder cần phải tuân thủ một số những nguyên tắc sau:

  • Nội dung site vệ tinh phải khác site chính
  • Không đưa quá 2 bài viết trên site vệ tinh
  • Quảng bá site vệ sinh bất cứ khi nào 
  • Mỗi bài viết cần có font chữ chuẩn, từ khoá cần seo cần in đậm 
  • Ảng cần có tên, căn chỉnh đẹp và mỗi bài viết ít nhất từ 500 đến 700 từ. 

Đặt backlink với muabacklink.net

Muabacklink.net tự hào là đơn vị cung cấp gói dịch vụ backlink tay hàng đầu tại Bình Dương. Với thế mạnh là 7 năm kinh nghiệm cùng sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo, tin rằng sẽ giúp doanh nghiệp triển khai dự án SEO một cách hiệu quả hơn. 

Ngoài ra, đơn vị còn có hệ thống +500 PBN chất lượng cao cùng cung cấp chỉ số tốt cho SEO. Hệ thống website đa dạng domain và chế độ bảo hành lên đến 3 năm cùng nhiều chính sách ưu đãi khác. Vì vậy, hãy đến với muabacklink.net để trải nghiệm sự chuyên nghiệp khi chọn gói dịch vụ backlink của đơn vị SEO Đỉnh. 

Hãy đến với muabacklink.net để được nhân viên tiến hành triển khai quy trình đặt backlink chuyên nghiệp
Hãy đến với muabacklink.net để được nhân viên tiến hành triển khai quy trình đặt backlink chuyên nghiệp

Trên đây đã chia sẻ cách đặt backlink tự nhiên và an toàn nhất. Qua đó, hãy đến với muabacklink.net để được tư vấn những gói dịch vụ backlink phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp bạn. Từ đó giúp website của doanh nghiệp có cơ hội lên TOP và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *