Công cụ check backlink for website miễn phí tốt nhất hiện nay

Hiện nay, xuất hiện nhiều công cụ check backlink for website khác nhau. Tuy vậy, không phải công cụ kiểm tra backlink website nào cũng miễn phí và làm tốt việc kiểm tra này. Trong khi đó, backlink là yếu tố quan trọng trong SEO khi quyết định thứ hạng web ở trên Google nên việc kiểm backlink rất cần thiết. Vậy bạn đã chọn được công cụ kiem tra backlink mien phi chưa? Hãy cùng chúng tôi chia sẻ top 4 công cụ kiểm tra backlink website trong bài viết này nhé!

Top 4 công cụ check backlink for website miễn phí tốt nhất
Top 4 công cụ check backlink for website miễn phí tốt nhất

Check backlink for website GOOGLE SEARCH CONSOLE

Đây là công cụ check backlink for website hoàn toàn không tính phí. Bởi Google giúp bạn duy trì sự hiện diện của website ở kết quả tìm kiếm. Với công cụ này, bạn có thể kiểm tra những backlink trỏ về website của mình qua mục “Tìm kiếm lưu lượng truy cập”. 

Tại đây, bạn có thể kiểm tra tổng số backlink, nội dung backlink cùng các văn bản ngắn được dùng… Tuy chỉ kiểm tra website của mình nhưng chắc chắn những dữ liệu được cập nhật từ GOOGLE SEARCH CONSOLE là chính xác nhất. Qua đó giúp bạn có thể xây dựng chiến dịch SEO hoàn hảo hơn. 

Xem ngay: Dịch vụ SEO tại Bình Dương

Check backlink for website RANK SIGNALS

Nhắc tới công cụ kiem tra backlink mien phi, sẽ thật thiếu sót nếu những bạn SEOer nghiệp dư bỏ qua RANK SIGNALS. Với chức năng đơn giản, thân thiện, thao tác dễ sử dụng như thống kê backink và phân tích được những backlink hot nhất… nên sẽ giúp các seoer có được những trải nghiệm tuyệt vời. 

RANK SIGNALS có thao tác dễ dàng nên được nhiều SEOer yêu thích
RANK SIGNALS có thao tác dễ dàng nên được nhiều SEOer yêu thích

Ngoài ra, công cụ này còn được tích hợp với trình duyệt Chrome nên SEOer có thể kiểm tra thường xuyên. Đồng thời không giới hạn quyền truy cập như những công cụ nổi tiếng khác nên hãy yên tâm nhé!

Check backlink cho website GOOGLE ALERT

Bạn đang có nhu cầu kiểm tra backlink của mình cũng như đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, không biết công cụ check backlink for website nào miễn phí và dễ sử dụng? Đừng lo lắng, hãy đến với công cụ GOOGLE ALERT – Một trong những công cụ kiểm tra backlink được nhiều SEOer tin dùng ở nước ta. 

Công cụ này cho phép bạn lấy những thông tin cơ bản của link web. Chẳng hạn như những chỉ số cùng phân tích liên kết. Từ đó bổ trợ bạn thu thập đầy đủ thông tin để đưa ra hướng phân tích hay và xây dựng chiến dịch SEO hiệu quả hơn. 

Check backlink for website MAJESTIC SEO

Công cụ kiểm tra backlink miễn phí này được các SEOer ví như một kho tàng dữ liệu link khổng lồ. Thể hiện qua việc xếp hạng website dựa trên những hạng mục, chỉ số có sẵn. MAJESTIC SEO giúp SEOer có thể tải miễn phí link profile của đối thủ. 

Từ đó có cái nhìn tổng quan nhất về chiến lược của họ để xây dựng backlink hoàn hảo và đưa website của doanh nghiệp mình có thể lên TOP Google. 

MAJESTIC SEO là công cụ check backlink for website miễn phí tốt nhất hiện nay
MAJESTIC SEO là công cụ check backlink for website miễn phí tốt nhất hiện nay

Trên đây đã chia sẻ top 4 công cụ check backlink for website miễn phí tốt nhất hiện nay. Qua đó, hãy đến với muabacklink.net để nhận được những ưu đãi về dịch vụ backlink tay hàng đầu và chất lượng cao tại Bình Dương. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *