Có nên mua backlink gov hay không

Backlink càng ngày càng được sử dụng nhiều hơn bởi những công dụng mà chúng mang lại, đặc biệt là backlink gov. Việc sử dụng chúng giúp cho việc seo web của mọi người có được sự hiệu quả tốt hơn, có thể lên top tìm kiếm cũng như được google đánh giá cao. Tuy vậy, thực sự không có nhiều người hiểu hết về backlink gov, do đó, tìm hiểu là việc cần làm để có thể đưa ra quyết định chính xác. Không chỉ vậy, với nhu cầu sử dụng tăng cao việc mua backlink gov càng được nhiều người làm hơn. Cùng đi tìm hiểu về backlink gov để có thể hiểu rõ cũng như có được những thông tin cần thiết về công dụng trước khi sử dụng.

Có nên mua backlink gov không?

Cũng giống như các backlink edu, việc mua và sử dụng backlink gov cũng được xem là một việc nên làm trong các dự án seo, đặc biệt đối với những dự án seo lớn. Đây là loại từ các cơ quan của chính phủ được những người làm seo săn lùng ráo riết được xem như một tài nguyên quý hiếm của những người làm seo, thậm chí các backlink gov còn được đánh giá cao hơn backlink edu.

Cách tạo backlink chất lượng từ các website vệ tinh - mypage.vnBacklink gov được google đánh giá cao hơn

Từ trước đến nay các backlink gov vẫn được google đánh giá rất cao bởi độ quý hiếm của nó, không phải ai cũng có thể sở hữu được chúng. Tuy nhiên, từ khi google cập nhật thuật toán Penguin 4.0 đánh một đòn thật mạnh vào các liên kết kém chất lượng thì không phải bất cứ backlink gov nào cũng có giá trị khi seo. Việc sử dụng những backlink gov chất lượng mới mang đến giá trị, khiến cho google đáng giá tốt và từ khóa có thể dễ dàng lọt top hơn. Và ngược lại với những backlink gov kém chất lượng sẽ không có tác dụng khi sử dụng để seo.

Xem ngay: Giá dịch vụ SEO

Hiện nay tại nước ta việc xin được tên miền với đuôi gov không phải chuyên quá khó, chỉ cần có tiền là có thể làm được. Điều này khiến cho một số tên miền tại nước ta được cấp phép quá dễ dãi, do đó các backlink kém chất lượng được xuất hiện tràn lan. Bởi vậy, mọi người cũng cần phải hết sức chú ý khi muốn có được backlink gov.

Đặt backlink như thế nào? Cách đặt Backlink, Backlink thế nào là ...Chỉ các backlink gov chất lượng mới có tác dụng cho việc seo

Điều này khác biệt hoàn toàn nếu như mọi người ở nước ngoài, nơi mà tên miền có đuôi gov bị kiểm soát vô cùng chặt chẽ. Tại nước ngoài, ngay cả khi có nhiều tiền thì mọi người cũng rất khó để có thể sở hữu được các tên miền có đuôi gov. Trừ khi những tên miền đó được kiểm soát bởi chính phủ thì mới được cấp phép sử dụng. Do đó, các tên miền có đuôi gov trên thế giới thực sự rất hiếm và khó có thể tìm kiếm.

Sử dụng những backlink gov mang đến nhiều lợi ích, giúp cho google đánh giá cao web, từ đó giúp cho web có thể lên top tìm kiếm dễ dàng hơn. Tuy vậy, để sở hữu được chúng thực sự là một việc không hề đơn giản. Tìm hiểu về backlink gov để biết được công dụng cũng như quyết định có mua và sử dụng chúng hay không, cách sử dụng cũng như cách tìm kiếm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *