Check backlink đối thủ dễ dàng với những công cụ tuyệt vời

Nếu bạn đang muốn tìm xem các backlink của đối thủ mà chưa biết cách làm như thế nào? Vậy, những công cụ tuyệt vời sau đây sẽ giúp ích cho bạn. Những công cụ check backlink đối thủ sau được dùng miễn phí và đưa ra những số liệu có độ chính xác cao nhất.

Xem ngay: Dịch vụ SEO tại Biên Hòa

Google Alerts

Google Alerts là một trong những công cụ bạn có thể sử dụng để kiểm tra backlink của đối thủ
Google Alerts là một trong những công cụ bạn có thể sử dụng để kiểm tra backlink của đối thủ

Đây là một trong những công cụ mà Google đưa ra. Chúng là một trong những công cụ check backlink đối thủ lâu đời nhất hiện nay và được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. 

Google Alerts với cách sử dụng rất đơn giản và dễ dàng. Nó không chỉ có khả năng quét tên miền website của bạn mà còn quét được web đối thủ. Sử dụng check backlink này sẽ giúp bạn có thêm nhiều phương án cho chiến lược SEO của mình.

Monitor backlink

Một trong những công cụ check backlink đối thủ tiếp theo đó chính là monitor backlink. Chúng cho phép người dùng xem được khoảng 10 backlink đối thủ mà không cần phải đăng ký tài khoản. 

Hơn thế nữa, Monitor backlink còn giúp mọi người kiểm tra được số lượng backlink nofollow và dofollow trên website của mình hay của đối thủ. Từ đó, mọi người sẽ có được kế hoạch đi link hiệu quả nhất để website của mình luôn ở trên bảng xếp hạng so với đối thủ.

Majestic SEO

Nhắc đến công cụ để kiểm tra backlink chất lượng của đối thủ được nhiều chuyên gia SEO sử dụng nhất đó chính là Majestic SEO. Công cụ có sẵn một dữ lượng lớn link chất lượng.  Sử dụng công cụ này giúp cho bạn có thể thu thập được mọi thông tin về đối thủ một cách dễ dàng. Hơn thế nữa, các SEOer còn có thể tải miễn phí bộ link profile để nghiên cứu sâu hơn về chiến lược link của đối thủ.

Backlink Test

Backlink test cũng là công cụ bạn không nên bỏ qua
Backlink test cũng là công cụ bạn không nên bỏ qua

Backlink Test cũng là một công cụ cần thiết không thể bỏ qua, chúng hỗ trợ mọi tính năng cơ bản nhất, cần thiết nhất của một công cụ check backlink website. Tuy nhiên, công cụ này bị phàn nàn về pop up quảng cáo quá nhiều.

Nhưng chung quy lại, đây vẫn là một công cụ để kiểm tra backlink của đối thủ đơn giản và hiệu quả nhất. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua một công cụ hữu ích này nhé.

Ngoài những công cụ nêu trên thì còn rất nhiều các công cụ khác nhau. Cách tốt nhất là bạn hãy tham khảo và sử dụng nhiều công cụ check backlink đối thủ khác nhau để có sự so sánh và lựa chọn cho mình một công cụ phù hợp nhất. Để có thêm nhiều thông tin hấp dẫn khác các bạn hãy tham khảo nhiều bài viết khác trên trang web của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *