Cách đi backlink mang lại hiệu quả cao

Với những ưu điểm tuyệt vời, việc sử dụng backlink giờ đây đã trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu của những người làm seo, giúp cho việc seo một web nào đó trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, việc sử dụng backlink lại không phải là một công việc đơn giản mà không phải ai cũng có thể làm tốt được việc này, có nhiều yếu tố khác nhau mà mọi người cần chú ý tới khi sử dụng backlink cho việc seo. Cùng đi tìm hiểu cách đi backlink hiệu quả để có thể biết được phương pháp cũng như cách sử dụng, giúp cho việc dùng backlink mang đến hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm: Guest Post chất lượng

Đặt backlink trong nội dung bài viết

Có nhiều vị trí khác nhau mà mọi người có thể sử dụng để đặt anchor text như bài viết, chữ ký… tuy nhiên để mang đến hiệu quả tốt nhất thì mọi người nên đặt chúng tại nội dung của bài viết. Bởi link trong phần comment hay phần chữ kỹ sẽ không được đánh giá cao bằng việc đặt chúng trực tiếp vào nội dung của bài viết. Và cách đặt ở phương pháp này là mỗi bài viết mọi người chỉ nên đặt một link liên kết đến web muốn seo.

Tầm quan trọng của Backlink trong SEONên đặt link trong các bài viết

Đặt backlink ở site cùng chủ đề

Người dùng cũng giống như google, luôn muốn những nội dung cần thiết tại đúng vị trí cần có. Do đó, mọi người nên đặt link tại các site có chủ đề tương tự với từ khóa mà mọi người muốn đặt khi làm anchor text. Có nhiều trường hơn, trong một số lĩnh vực không có nhiều diễn đàn để thảo luận, lúc này mọi người cũng có thể đi backlink tại những diễn đàn khác có cùng chủ đề. Điều này chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả tốt hơn cho mọi người khi sử dụng cách spam link vào những chủ đề không có liên quan.

Đặt link dofollow

Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà mọi người cần chú ý tới để có thể xây dựng được backlink hiệu quả. Việc sử dụng liên kết dofollow giúp điều hướng được nhiều người truy cập tới web, từ đó giúp cho thứ hạng được gia tăng. Khi sử dụng phương pháp này mọi người cũng cần phải cân đối khi sử dụng link nofollow và link dofollow, bởi nếu như link mà mọi người xây dựng hoàn toàn là link dofollow rất có thể khiến cho google cảm thấy bất thường.

5 bước cơ bản lập kế hoạch đi link và xây dựng backlink trong SEO ...Nên sử dụng đều link dofollow và link nofollow

Tận dụng sử dụng cách đi backlink từ các site gov, edu

Hầu hết các site gov, edu đều là của chính phủ, do đó chúng có độ trust của site là vô cùng cao. Và điều quan trọng là google cũng đánh giá như vậy. Chính vì vậy, khi xây dựng backlink mọi người nên chú ý tìm các site gov và edu để đặt link.

Có nhiều cách đặt backlink hiệu quả khác nhau mà mọi người có thể áp dụng để giúp cho web của mình có được một thứ hạng tốt hơn trên bảng tìm kiếm. Mỗi web lại cần áp dụng những phương pháp khác nhau để có thể mang đến hiệu quả tốt nhất. Tham khảo những cách trên để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất, phục vụ cho việc seo web của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *