Cách đặt backlink hiệu quả

Backlink chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong việc SEO web, mang yếu tố thiết yếu giúp cho web nhận được những đánh giá tốt từ google. Tuy vậy, việc sử dụng backlink lại không hề đơn giản mà cần người sử dụng cần phải có sự hiểu biết, chính xác để có thể giúp cho việc sử dụng backlink mang đến hiệu quả tốt nhất. Mang đến nhiều công dụng, được xem là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng nhưng nếu dùng sai chúng có thể gây tác dụng ngược, khiến cho việc SEO web càng gặp phải nhiều khó khăn. Cùng đi tìm hiểu cách đặt backlink để giúp đưa ra những quyết định chính xác nhất, đảm bảo được việc SEO có được hiệu quả tốt nhất.

Xây dựng link từ site có PR cao

Trong những cách đặt backlink thì đây sẽ là yếu tố đầu tiên mà mọi người cần phải chú ý tới khi xây dựng backlink cho web. Những backlink được sử dụng nên đặt trong các diễn đàn có PR lớn hơn 4 để có thể nhận được những đánh giá tốt từ phía google. Tuy vậy, điều đó cũng sẽ không đồng nghĩa với việc mọi người nên bỏ qua những diễn đàn có PR thấp. Mọi người cũng có thể xem backlink là những phiếu bầu cử, và tất nhiên những diễn đàn có độ uy tín cao thì giá trị của phiếu bầu cũng sẽ cao hơn.

De autoriteit van een website - Traffic Today

Chọn những diễn đàn có chỉ số PA và DA cao

Thậm chí mọi người cũng không nên để sử dụng toàn bộ backlink cho những diễn đàn có PR cao, bởi điều đó có thể sẽ khiến cho google để ý tới. Do đó, mọi người nên phủ sóng đồng đều backlink cho cả những diễn đàn có độ uy tín thấp và cao. Đây là điều cực kỳ quan trọng mà mọi người cần phải biết khi sử dụng backlink để tránh trường hợp bị phản tác dụng.

Đặt link tại những web có chỉ số PA và DA cao

Cũng giống như chỉ số PR, DA và PA cũng là những chỉ số thể hiện sức mạnh, sự uy tín của website đó. Và tất nhiên là google rất coi trọng những link có mặt ở trên đó. Những diễn đàn có chỉ số DA lớn hơn 20 và có cùng PR cao, lĩnh vực… chính là những diễn đàn lý tưởng mà mọi người nên nghĩ tới.

Đặt backlink ở những trang web có traffic cao

Dịch vụ Backlink quảng cáo doanh nghiệp - Media24h.vnSử dụng backlink cho cả diễn đàn có độ uy tín cao và thấp

Đây cũng là điều dễ hiểu mà mọi người có thể dễ dàng nhận thấy, bởi những website có traffic cao cũng là những web được google đánh giá cao, do đó những bài viết tại web cũng chưa có liên kết cũng sẽ được google đánh giá cao. Ngoài ra, với một lượng traffic lớn cùng những bài viết có chất lượng tốt cũng sẽ tăng khả năng có nhiều người đọc bài viết và click và văn bản đó.

Xem ngay: Bán Guest Post

Sử dụng backlink là một việc vô cùng quan trọng, tuy vậy việc sử dụng chúng lại không hề đơn giản mà cần mọi người phải chú ý tới nhiều yếu tố khác nhau. Có nhiều cách khác nhau để có thể giúp cho mọi người đặt backlink được chính xác và đem tới hiệu quả cao. Tìm hiểu những phương pháp có được hiệu quả tốt nhất để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *