Cách check website backlink đối thủ bằng công cụ SEMrush

Backlink được ví như một trợ thủ đặc biệt trong cả chiến dịch SEO và kinh doanh online. Bởi nếu doanh nghiệp xây dựng backlink càng nhiều và chất lượng thì sẽ giúp website có khả năng được đẩy lên TOP cao. Tuy vậy, các SEOer đã biết cách check website backlink đối thủ bằng công cụ SEMrush? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ hướng dẫn cách kiểm tra website backlink đối thủ bằng công cụ SEMrush một cách chi tiết để bạn có thể tham khảo. 

Hướng dẫn check website backlink đối thủ bằng công cụ SEMrush
Hướng dẫn check website backlink đối thủ bằng công cụ SEMrush

Đôi nét về công cụ SEMrush 

Nhắc tới tool check backlink thịnh hành nhất hiện nay, sẽ thật thiếu sót nếu bạn không kể đến cái tên SEMrush. Đây là công cụ giúp bạn không chỉ xem backlink website của mình mà cả đối thủ cạnh tranh. 

Nếu như trước đây thì thế mạnh của tool này là phân tính tính cạnh tranh của từ khoá thì hiện nay, nó cũng được các SEOer tin tưởng để check website backlink

Ưu điểm của công cụ SEMrush:

  • Phân tích từ khoá tự nhiên và từ khoá quảng cáo hiệu quả
  • So sánh các tên miền và truy xuất báo cáo dễ dàng
  • Phân tích liên kết chuyên sâu và phát hiện backlink kém chất lượng để đaưa hướng giải quyết tốt nhất.
  • Phát hiện vị trí địa lý của các loại backlink

Cách check website backlink đối thủ nhanh chóng với SEMrush

Để kiểm tra website backlink đối thủ nhanh chóng với công cụ SEMrush, bạn hãy thực hiện theo những bước sau:

  • Vào trang chủ semrush.vn để đăng ký tài khoản miễn phí trong vòng 2 tuần. 
  • Nhập tên miền mà mình cần phân tích ( tối đa 5 tên miền)
  • Công cụ SEMrush sẽ hiển thị những chỉ số: tên miền, tổng số backlink, lượt truy cập, từ khoá… Từ đó giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về website của đối thủ cạnh tranh. 
Nhập tên miền mà bạn cần phân tích thì công cụ sẽ hiển thị đầy đủ chỉ số của website đó
Nhập tên miền mà bạn cần phân tích thì công cụ sẽ hiển thị đầy đủ chỉ số của website đó
  • Tiến hành nhấp vào mục Backlinks để xem thông tin chi tiết và nhận được những phân tích về IP tham chiếu, backlink của đối thủ… Từ đó giúp bạn có hướng phân tích chính xác về backlink của đối thủ và xây dựng quy trình đặt backlink hiệu quả nhất. 

Check backlink của website tại muabacklink.net

Hiện nay, thấu hiểu giá trị của việc kiểm tra backlink website, nhất là đảm bảo sự tiến triển của quá trình SEO. Theo đó, nếu bạn đang mong muốn tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ check website backlink chất lượng, uy tín thì hãy tới với muabacklink.net

Đây là đơn vị rất có tiếng trong lĩnh vực backlink tay chất lượng cao nên tin rằng sẽ mang lại cho doanh nghiệp bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Thế mạnh của đơn vị chúng tôi là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tài năng nên sẽ giúp website của bạn có chỗ đứng trên thị trường hơn. 

Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp hệ thống web có đa dạng domain cùng giá backlink tay tốt nhất thị trường. Chế độ bảo hành lên đến 3 năm cùng tư vấn chiến lược SEO hiệu quả để giúp website của doanh nghiệp bạn có thể lên TOP Google bền vững hơn. 

Muabacklink.net sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm về dịch vụ backlink tay tốt nhất
Muabacklink.net sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm về dịch vụ backlink tay tốt nhất

Trên đây đã chia sẻ cách check website backlink của đối thủ bằng công cụ SEMrush. Qua đó, hãy đến với muabacklink.net để được trải nghiệm chất lượng dịch vụ backlink tay hoàn hảo và giá tốt nhất tại công ty SEO Đỉnh nhé! Đơn vị chúng tôi cam kết sẽ giúp website của doanh nghiệp bạn tăng TOP ổn định hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *