Các phân biệt backlink dofollow và backlink nofollow

Đối với những người làm SEO hay những người bắt đầu tìm hiểu về SEO, một trong những việc vô cùng quan trọng mà mọi người cần phải tìm hiểu đó chính là khái niệm về dofollow và nofollow. Đây là một trong những điểm vô cùng quan trọng có nhiều nhiệm vụ mà mọi người cần phải đặc biệt chú ý tới. Việc sử dụng tốt chúng có thể giúp cho khiến cho website của mọi người đạt được thứ hạng cao khi tìm kiếm. Tuy vậy, không phải ai cũng hiểu và có thể phân biệt chính xác được chúng. Cùng đi tìm hiểu về backlink dofollow và backlink nofollow để có thể xác định được chính xác và đưa ra những quyết định đúng đắn.

Xem ngay: Dịch vụ Backlink chất lượng

Backlink dofollow là gì?

Backlink dofollow là một loại backlink, mà trong đó chúng mang theo giá trị cho từng trang cho link. Đặc biệt là đối với các liên kết nếu như chúng không được đặt kèm với thẻ rel thì đó cũng chính là link dofollow.

Mua Backlink Như Thế Nào Mới Chất Lượng - Backlink PBN - Backlink ...

Backlink dofollow là gì?

Backlink nofollow là gì?

cũng tương tự như backlink dofollow, backlink nofollow cũng là những liên kết được đặt ở bên ngoài và trỏ thẳng về trang web của mọi người. Tuy vậy, backlink nofollow cũng có điểm khác biệt là chúng không mang theo giá trị đi cũng như link dofollow.

Xem thêm: Mua Guest Post

Điều này có nghĩa là nếu như sử dụng nofollow thì link sẽ đưa mọi người thẳng về trang web đã được chỉ định từ trước. Như vậy, web đang nói với google tại chủ đề này có được chèn web nhưng không biết được nó có đúng hay web đó có sự uy tín hay không.

Sự khác biệt giữa link dofollow và link nofollow

Xét về mặt khái quát là link dofollow và link nofollow khá giống nhau. Chỉ có một sự khác biệt duy nhất là một loại là có một link có giá trị mang kèm theo và một link thì không.

Và tất nhất đối với bất cứ một web nào thì việc nhận được những liên kết trỏ về đó sẽ là dofollow. Điều này cũng sẽ tương đương với việc web của mọi người sẽ nhận được nhiều giá trị, và từ đó google cũng sẽ có đánh giá cao về web. Đây cũng là điều mà tất cả mọi người đều muốn nhận được khi SEO web.

Dịch vụ backlink uy tín, chất lượng caoDofollow mang đến nhiều giá trị cho web

Bơi khi nhận được những đánh giá cao từ google thì web đó sẽ trở nên uy tín hơn, đồng thời những nội dung và những trang trên web đó cũng sẽ được đánh giá cao hơn. Từ đó cơ hội lên top tìm kiếm của web cũng sẽ cao hơn.

Đây cũng chính là lý do khiến cho nhiều người muốn tìm kiếm những backlink chất lượng. Và thông thường họ sẽ chủ chú trọng tập trung vào link dofollow mà không có nhiều người quan tâm tới những backlink theo thuộc tính nofollow cho web cả.

Backlink dofollow là một trong những yếu tố quan trọng mà mọi người cần phải đặc biệt chú ý tới để có thể giúp cho việc SEO web đạt được hiệu quả tốt. Tìm hiểu backlink dofollow là gì và các nhận biết để chắc chắn việc sử dụng là chính xác, đảm bảo hiệu quả tốt khi sử dụng, giúp cho web nhận được những đánh giá tốt từ phía google, những nội dung được đánh giá là chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *