Các công cụ kiểm tra backlink đối thủ tốt nhất

Kiểm tra backlink đối thủ vốn là một công việc quan trọng của những người làm seo, việc kiểm tra được các backlink mà đối thủ sử dụng giúp cho mọi người có thể biết được cách thức seo của đối thủ, từ đó vạch ra nước đi phù hợp cho bản thân để có được vị trí tốt cho trang web của mình trên bảng tìm kiếm. Với nhu cầu ngày một nhiều của người sử dụng các công cụ backlink cũng đã được tạo ra nhiều hơn để phục vụ tốt cho người sử dụng. Cùng đi tìm hiểu những công cụ giúp kiểm tra backlink đối thủ để có thể giúp cho việc seo của bản thân có được sự hiệu quả tốt nhất.

Kiểm tra backlink đối thủ với Majestic SEO

Nói đến những công cụ giúp kiểm tra backlink của đối thủ thì chắc chắn không thể không nhắc tới cái tên Majestic SEO. Majestic SEO được coi như một kho tàng dữ liệu khổng lồ, giúp cho mọi người có thể đánh giá chất lượng các link. Từ đó, mọi người có thể xếp hạng được các trang web dựa trên các hạng mục có sẵn. Khác với các công cụ khác, khi sử dụng Majestic SEO mọi người có thể tạo được dữ liệu của đối thủ về, tiện hơn cho việc phân tích lâu dài. Ngoài ra, nếu như muốn có thêm các tiện ích khác mọi người cũng sẽ phải trả thêm một khoản phí để có thể làm được điều này.

Dịch vụ tạo 80 backlinks từ Social (Mạng xã hội) có DA > 90 – Siêu …” src=”https://lh3.googleusercontent.com/RczLSChnPZcW45z-Sw3ZMNlWalD8hSi071u1HPnQM6WTh2EKjd-s7493PM5HPKrROeflSbEB-rEJgrO2uOoDbsL9DH6_5c4hrsKdc7MUcswwHA3hqiEOrefgqgLxOauj_ds8u8N8stdkhiywPw”><em>Công cụ check backlink giúp kiểm tra thông tin đối thủ</em></p><h2 class=Kiểm tra backlink với Monitor Backlinks

Được xem là một trong những công cụ giúp kiểm tra backlink tốt nhất hiện nay, Monitor Backlinks cũng là một sự lựa chọn chất lượng mà mọi người không nên bỏ qua. Với những ưu điểm tuyệt vời Monitor Backlinks đã chiến được thiện cảm của rất nhiều người dùng và ngày càng có nhiều người lựa chọn và sử dụng hơn. Tuy nhiên, nếu như chỉ sử dụng phiên bản miễn phí thì mọi người chỉ có thể nhận được 10 backlink cho mỗi lượt kiểm tra, tuy vậy, đó cũng là đủ thông tin đối với những người có trình độ seo tốt. Tùy thuộc vào nhu cầu và trình độ của mỗi người mà mọi người có thể chọn những phiên bản khác nhau để sử dụng.

Xem thêm: Dịch vụ Guest Post

Kiểm tra backlink với SEO spyglass

Cách tạo backlink chất lượng từ các website vệ tinh - mypage.vnCông cụ kiểm tra backlink giúp kiểm tra khi bị đối thủ chơi xấu

Việc sử dụng SEO spyglass giúp cho mọi người có thể lấy được rất nhiều thông tin của đối thủ. Mọi người có thể sử dụng SEO spyglass để có được nhiều thông tin khác nhau mà mọi người có thể sử dụng để phục vụ cho việc sao web của bản thân. Với nhiều tính năng việc sử dụng công cụ này cũng vô cùng đơn giản với những người mới sử dụng, giúp cho mọi người có thể tính toán được những nước đi của bản thân, từ đó việc seo web cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Xem ngay: Mua backlink tay

Thực sự, việc sử dụng các công cụ giúp kiểm tra backlink là vô cùng quan trọng. Không chỉ đơn giản là kiểm tra backlink của đối thủ mà mọi người còn có thể sử dụng chúng để kiểm tra backlink xấu khi bị đối thủ chơi xấu. Đây cũng được xem là công dụng vô cùng hiệu quả được nhiều người sử dụng với các công cụ check backlink này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *