Bật mí những công cụ check backlink online web đối thủ tốt nhất

Backlink là yếu tố quan trọng trong SEO offpage vì nó quyết định tới thứ hạng website cũng như tốc độ index. Theo đó, để website luôn ở TOP ổn định và bền vững thì các SEOer không chỉ xây dựng một hệ thống backlink chất lượng mà cần nghiên cứu backlink của đối thủ. Tuy vậy, các SEOer đã biết cách làm sao check backlink online web đối thủ chưa? Hãy cùng muabacklink.net bật mí những công cụ check backlink online tốt nhất trong bài viết dưới đây nhé!

Top 5 công cụ check backlink online website đối thủ tốt nhất
Top 5 công cụ check backlink online website đối thủ tốt nhất

AHREFS

Đứng đầu danh sách công cụ check backlink online phổ biến nhất hiện nay là phải kể đến AHREFS. Công cụ này không chỉ phân tích backlink đối thủ mà còn cả nghiên cứu backlink, nội dung, theo dõi xếp hạng… 

Xem ngay: Dịch vụ SEO TPHCM

Theo đó, chỉ vài thao tác đơn giản là bạn vào trang chủ và gõ url của web chứa backlink đối thủ thì sẽ có ngay bản phân tích dữ liệu mà bạn cần. 

MAJESTIC SEO

Đây là cach check baclink được nhiều chuyên gia SEO trên thế giới sử dụng. Với kho tàng dữ liệu link khổng lồ cùng việc có thể tải miễn phí link profile nên sẽ giúp bạn có cái nhìn chính xác nhất về chiến lược của đối thủ. 

Thao tác của công cụ check backlink này cũng rất đơn giản. Chỉ cần bạn nhập tên miền url thì kết quả thông tin về đối thủ sẽ hiện ra. 

SEMRUSH

Đây cũng là một trong những công cụ check backlink online được nhiều SEOer sử dụng. Bởi nó giúp họ tìm kiếm và xem backlink website dễ dàng. Ưu điểm của công cụ này là phân tích tính cạnh tranh của từ khoá và check backlink website hiệu quả. 

SEMRUSH là công cụ check backlink online được nhiều SEOer tin dung
SEMRUSH là công cụ check backlink online được nhiều SEOer tin dung

Ngoài ra, SEMRUSH còn hỗ trợ phân tích từ khoá quảng cáo và so sánh tên miền với nhau. Tuy vậy, công cụ này chỉ cho sử dụng miễn phí trong 30 ngày. 

BACKLINK WATCH

Nhắc đến những công cụ check backlink online web đối thủ tốt nhất, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua cái tên BACKLINK WATCH. Đây là công cụ rất dễ sử dụng và mang lại sự tiện lợi cho các SEOer. 

Và để check backlink, các bạn chỉ cần truy cập tên trang chủ và gõ website cần kiểm tra. Hệ thống sẽ trả cho bạn 1000 backlink để bạn phân tích được đối thủ và đưa ra chiến lược sáng suốt nhất.

OPEN SITE EXPLORER

Đây là cach check backlink online miễn phí và được nhiều SEOer tin dùng. Bởi công cụ OPEN SITE EXPLORER giúp phân tích backlink website hiệu quả. Thể hiện qua việc so sánh các site với nhau để giúp bạn xây dựng backlink chất lượng. Từ đó cải thiện thứ hạng tìm kiếm website trên Google. 

Một điểm ấn tượng nữa khi nói về công cụ này là thời gian cập nhật cơ sở dữ liệu của đối thủ nhanh. Chỉ sau 5 phút và cho phép xuất kết quả 200.000 backlink của mỗi miền nên giúp các SEOer đưa ra những phân tích chính xác hơn.

OPEN SITE EXPLORER cho phép xuất kết quả 200.000 backlink của mỗi miền
OPEN SITE EXPLORER cho phép xuất kết quả 200.000 backlink của mỗi miền

Trên đây đã chia sẻ những công cụ check backlink online web đối thủ tốt nhất. Qua đó, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về các công cụ check backlink này. Và nếu có gì thắc mắc liên quan đến việc xây dựng backlink chất lượng thì bạn hãy ghé ngay tới muabacklink.net. Bởi đây là đơn vị cung cấp dịch vụ backlink nổi tiếng nhất tại nước ta mà bạn không nên bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *