Bật mí những cách tạo backlink seo an toàn và bền vững

Backlink được hiểu đơn giản là một liên kết đến từ trang web khác trỏ về website của bạn. Theo đó, nếu website của bạn sở hữu một lượng lớn backlink tốt thì sẽ giúp web cải thiện vị trí thứ hạng trên Google hơn. Từ đó quảng bá thương hiệu hiệu quả và có thể gián tiếp tăng doanh thu bán hàng. Tuy vậy, bạn đã biết cách tạo backlink seo an toàn và bền vững chưa? Hãy cùng muabacklink.net giải đáp vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

SEOer đã biết cách tạo backlink seo an toàn chưa?
SEOer đã biết cách tạo backlink seo an toàn chưa?

Các cách tạo backlink seo an toàn và hiệu quả nhất

 • Tạo backlink từ những nguồn có liên quan: Google luôn cung cấp sự liên quan trong kết quả tìm kiếm nên đây là yếu tố quyết định tới vị trí xếp hạng của website. Do đó, SEOer cần tạo backlink từ những nguồn có nội dung liên quan tới lĩnh vực, sản phẩm của mình để giúp website tăng thứ hạng. 
 • Tạo backlink từ những trang web chất lượng cao và đáng tin cậy. Thông thường, những trang web này thường có chỉ số PR, PA, DA cao nên được Google đánh giá rất là cao. Nên khi bạn tạo backlink từ những trang web uy tín sẽ giúp backlink của bạn càng chất lượng hơn. 
 • Gửi lưu lượng truy cập để hướng khách hàng tới tài nguyên có liên quan tới chủ đề. Từ đó giúp link có một vị trí nổi bật và web trở nên chất lượng hơn. 
 • Đa dạng anchor text khi đặt backlink để giúp web nâng cao thứ hạng của mình hơn. 
 • Cách tao backlink seo trong content được đánh giá là tự nhiên và bền vững nhất. Bởi backlink nội dung được xem là một liên kết quan trọng nên được Google đánh giá rất cao. 
Mách bạn cách tạo backlink seo trong content
Mách bạn cách tạo backlink seo trong content
 • Tạo backlink trên trang có PR hoặc PA cao. Vì PR là thước đo được sử dụng để đánh giá giá trị của một backlink. Theo đó, đặt backlink ở trang có PR cao thì chất lượng liên kết cũng sẽ cao. 
 • Cách tạo backlink seo ở trang có Authority cao và ít link out được nhiều SEOer tin dùng. Bởi đây là những chỉ số ảnh hưởng rất lớn tới những liên kết ở trong SEO. 
 • Tạo backlink seo với các đơn vị cung cấp dịch vụ này uy tín như muabacklink.net. Nơi đây sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nên sẽ triển khai quá trình đặt backlink hiệu quả nhất. Đồng thời cung cấp đa dạng gói dịch vụ backlink với giá cả ưu đãi và chế độ bảo hành lên đến 3 năm.

Xem ngay: Dịch vụ SEO TPHCM

Những công cụ check backlink đối thủ tốt nhất, SEOer nên biết

 • Backlink Test: Chỉ với 5 phút, bạn có thể nắm rõ toàn bộ backlink của đối thủ cạnh tranh. Từ đó dễ dàng đưa ra những phân tích chính xác về website của đối thủ. 
 • Open Site Explorer: Công cụ này giúp phân tích website của đối thủ hiệu quả. Đồng thời giúp bạn xây dựng backlink chất lượng và đẩy website lên thứ hạng cao hơn trên Google.
 • Google Alert: Công cụ check backlink đối thủ này rất hữu ích trong việc lấy thông tin của link web và giúp bạn xây dựng hệ thống backlink hiệu quả. 
Open Site Explorer là công cụ check backlink đối thủ cạnh tranh hiệu quả
Open Site Explorer là công cụ check backlink đối thủ cạnh tranh hiệu quả

Trên đây đã chia sẻ những cách tạo backlink seo an toàn và bền vững. Qua đó, hãy đến với muabacklink.net – Địa chỉ tin cậy của mọi người khi có nhu cầu xây dựng backlink chất lượng. Với đội ngũ nhân viên tài năng và có tinh thần trách nhiệm cao nên sẽ mang tới cho bạn những gói dịch vụ backlink tay hoàn hảo và chế độ bảo hành tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *