Backlink redirect là gì? Hướng dẫn lấy backlink Redirect từ Google?

Thực tế cho thấy rằng trong quá trình SEO không phải bất cứ website nào bạn có thể chèn bài viết và liên kết đều có giá trị backlink. Đặc biệt với những website Redirect. Tuy nhiên, vẫn còn có khá nhiều người chưa hiểu rõ về backlink redirect là gì? Hướng dẫn lấy backlink Redirect từ Google? Vậy bài viết sau đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc giúp bạn.

Xem thêm: Dịch vụ mua backlink tay

Backlink redirect là gì?

Tìm hiểu về backlink Redirect là gì?
Tìm hiểu về backlink Redirect là gì?

Chúng được hiểu là một dạng link sẽ chuyển hướng tư site A đến site trung gian sau đó đến site B. Đối với backlink Redirect thì có hai loại đó là 301 Redirect và 302 Redirect.  Trong đó là 301 phổ biến hơn cả và nó là chuyển hướng vĩnh viễn phải chăng cho SEO.

Với những người làm SEO họ thường xuyên sử dụng công cụ này để tạo ra sự đa dạng các loại link một cách hàng loạt. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia SEO cho rằng đây là điều không nên của một người làm SEO. 

Hướng dẫn cách lấy backlink Redirect từ Google

Để có thể tạo backlink reddit khá đơn giản hầu hết ai cũng có thể làm được một cách nhanh chóng. Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang web Bit.ly và Goo.gl. Bạn hãy dán link cần rút gọn và đây và bấm tạo link như vậy là bạn sẽ tạo được một link rút gọn.

Bạn hãy sử dụng Goo.gl bởi đây chính là một trang rút gọn của Google. Khi bạn dùng thì không cần phải lo lắng về vấn đề gì. Lấy link của Google chống lại Google được rất nhiều người sử dụng hiện nay.

Xem thêm: Dịch vụ bán Guest Post

Cách thức sử dụng backlink Redirect sao cho hiệu quả nhất?

Cách thức sử dụng backlink sao cho hiệu quả nhất
Cách thức sử dụng backlink sao cho hiệu quả nhất

Để có thể lấy được backlink theo cách này bạn hãy dùng link rút gọn đi comment trên những blog, diễn đàn liên quan để lấy link về. Tuy nhiên, khi bạn làm việc này thì tỉ lệ thành công của chúng là khá thấp. Bởi lẽ, chúng được xem như một link Juice. Từ đó, sẽ giúp nâng cao thêm giá trị cho backlink Redirect của bạn. 

Tóm lại, link Redirect là một link chất lượng nếu bạn sử dụng đúng cách. Dùng chúng sẽ giúp giảm thiểu các trường hợp tạo ra rất nhiều link trên một site. Thay vào đó, bạn chỉ cần tạo ra vài link sau đó đi comment hoặc đặt trên những diễn đàn.

Trên đó là mọi thông tin về backlink Redirect hy vọng mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích nhất. Các SEOer hãy dùng chúng một cách khoa học nhất để giúp đem lại nhiều lợi ích cho website.  Mọi người cũng có thể truy cập vào các bài viết khác có trên website của chúng tôi để tìm kiếm những bài viết hay và thú vị khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *