4 công cụ check backlink hiệu quả nhất hiện nay

Những công cụ backlink checker hiện nay đang được hầu hết những người làm seo sử dụng. Với công dụng hiệu quả mang đến hiệu quả tốt thực sự chúng là những công cụ không thể thiếu khi muốn làm seo. Với nhu cầu gia tăng ngày một nhiều các công cụ check backlink cũng đã được tạo ra nhiều hơn để phục vụ cho những người sử dụng. Mỗi công cụ lại có những điểm mạnh riêng và phù hợp với những người khác nhau. Do đó, mọi người cần phải tìm hiểu về từng loại để có thể đưa ra lựa chọn chính xác, mang đến sự tiện lợi khi sử dụng. Tham khảo top 4 công cụ giúp check backlink hiệu quả nhất hiện nay để có được những sự lựa chọn chất lượng nhất.

Xem ngay: Mua Backlink giá rẻ

Công cụ check backlink SEMrush

Nói đến những công cụ giúp check backlink hiệu quả nhất hiện nay chắc có lẽ sẽ có nhiều người nghĩ ngay được tới cái tên SEMrush. Với khả năng phân tích kỹ càng cùng kho dữ liệu khổng lồ SEMrush luôn làm hài lòng những người sử dụng. Chỉ với vài thao tác đơn giản mọi người đã có được những thông tin cần thiết giúp cho mọi người có thể vạch ra kế hoạch cho việc seo.

Apa Itu Backlink dan Manfaat Backlink Untuk Website Anda ...Phân tích đối thủ để đưa ra phương pháp seo phù hợp

Công cụ Backlink Watch

Là một trong những công cụ check backlink được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, Backlink Watch cũng là một trong những cái tên mà mọi người nên chú ý tới. Với khả năng phân tích đầy đủ cả dofollow và nofollow backlink mọi người có thể có được mọi thông tin của đối thủ, từ đó đưa ra phương pháp seo cho phù hợp. Tuy nhiên, để có thể sử dụng được mọi tính năng của Backlink Watch mọi người cũng phải trả thêm một khoản phí nhỏ.

Xem thêm: Dịch vụ SEO Web HCM

Công cụ check backlink Ahrefs

Nói đến những công cụ check backlink hiệu quả nhất hiện nay thì chắc chắn Ahrefs phải được nằm trong danh sách này. Với những ưu điểm vượt trội, ngay từ khi ra mắt công cụ này đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Chỉ với vài bước đơn giản mọi người đã có được thông tin chi tiết của từng đối thủ. Ngoài ra, Ahrefs còn trả về cho mọi người một lượng Ahrefs lớn khi tìm kiếm nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Công cụ Open Site Explorer

Jasa Backlink SEO Sangat Berguna untuk Optimasi WebsiteTìm hiểu về tính năng của từng công cụ trước khi sử dụng

Cái tên tiếp theo được nhắc tên trong danh sách này đó chính là Open Site Explorer, nếu như là một người làm seo chắc mọi người cũng sẽ không còn lạ gì với công cụ này. Không chỉ có thể phân tích được đối thủ công cụ này còn cho phép mọi người so sánh độ mạnh yếu của từng trang web. Từ đó, mọi người có thể thấy được trang web của mình đang đứng ở vị trí nào, rồi đưa ra phương pháp phù hợp hơn.

Mang đến nhiều lợi ích thực sự việc sử dụng công cụ check backlink là vô cùng cần thiết để có được hiệu quả tốt cho việc seo. Có nhiều công cụ khác nhau mà mọi người có thể lựa chọn để có được sự phù hợp. Muabacklink tìm hiểu về nhu cầu của bản thân và tính năng của từng công cụ để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *